Tin tức công ty

Tin tức công ty

Lãnh đạo cấp cao hãng TEREX/GENIE có chuyến thăm đặc biệt tại văn phòng đại diện miền Trung của Vietnam Rental - TNC

Vào ngày 06/03/2023, trong khuôn khổ Hội nghị Các nhà lãnh đạo Kinh doanh Genie Châu Á - Thái Bình Dương (Genie APAC Sales Leadership Summit 2023) tổ chức tại TP. Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Terex AWP (Châu Á – Thái Bình Dương) - Ông Craig Kittle và các lãnh đạo cấp cao khác đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Văn phòng đại diện miền trung của Vietnam Rental - Công ty TNHH Tuyết Nga (TNC).

Tại buổi tiếp đón, Tổng giám đốc TNC - Bà Trần Kim Dung cùng Phó Tổng Giám đốc - Bà Phan Thị Vân Anh, Giám đốc  điều hành Vietnam Rental – Ông William Bruce (Bill) cùng toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Tuyết Nga tại văn phòng Đà Nẵng đều tỏ ra vui mừng và hân hạnh chào đón chuyến viếng thăm đặc biệt này.

 

Cùng ngày, hai bên đã có buổi họp nhanh trao đổi các thông tin về kinh doanh, thị trường, thị phần cũng như cơ hội và thách thức của việc phát triển ngành công nghiệp xe nâng người tại Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo hãng Genie bày tỏ sự vui mừng và trân trọng sự tiếp đón nồng hậu từ phía Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga và đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của Vietnam Rental tại khu vực Đông Dương.

Genie là hãng sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu thế giới với nhiều thiết bị và dịch vụ chất lượng cao. TNC - Vietnam Rental tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Genie tại thị trường Đông Dương trong gần 25 năm qua. 

Ngoài ra, vào ngày 07/03/2023, Đại diện TNC - Tổng Giám đốc Trần Kim Dung đã vinh dự cùng ông Craig Kittle giao lưu và trả lời các câu hỏi rất thẳng thắn từ các thành viên của hội nghị. Không chỉ chia sẻ về sự phát triển thương hiệu Vietnam Rental tại Việt Nam, Bà Trần Kim Dung nhấn mạnh giá trị cốt lõi và mục tiêu tiên quyết của Vietnam Rental chính là sự an toàn, chất lượng và chuyên nghiệp.

Cũng nhân Hội nghị Các nhà lãnh đạo Kinh doanh Genie Châu Á - Thái Bình Dương 2023 tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Tuyết Nga hân hạnh nhận cúp danh dự của tập đoàn Terex (GENIE) ghi nhận cam kết và cống hiến lâu bền.

Đây là một sự ghi nhận rất lớn những đóng góp và nỗ lực của TNC trong việc phổ biến nhận thức về xe nâng người nói chung cũng như của hãng Genie nói riêng tại Việt Nam.

 

Một bữa tiệc ấm cúng tại Khách Sạn Pullman hotel and resort Danang là dịp để TNC cảm ơn tập đoàn Terex - hãng Genie đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, và cũng tin tưởng lựa chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức sự kiện uy tín này. “Sự kiện hôm nay là một kỷ niệm đáng nhớ, tạo cơ hội để các nhà lãnh đạo Genie khu vực châu Á - Thái Bình Dương có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường quan hệ hợp tác. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ đánh dấu một mốc son mới trong quan hệ hợp tác của chúng ta. Chúc cho tất cả thành viên hội nghị thành công và mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta ngày càng thăng tiến!” - TGĐ Trần Kim Dung chia sẻ kết thúc buổi tiệc.

Tag:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Họ tên *
Số điện thoại *
Nội dung *
Capcha (*):
Vietnam Rental tham dự ENTECH 2022 - Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ năng lượng - môi trường Hà Nội

Vietnam Rental tham dự ENTECH 2022 - Hội chợ triển…

27227/10/2022
Từ ngày 26/10/2022, Vietnam Rental tham dự ENTECH 2022 với mong muốn kết nối và…
Đoàn lãnh đạo cấp cao hãng Genie – thành viên tập đoàn Terex thăm và làm việc tại trụ sở TNC - Vietnam Rental

Đoàn lãnh đạo cấp cao hãng Genie – thành viên…

50524/08/2022
Ngày 22/8 vừa qua, Vietnam Rental - Công ty TNHH Tuyết Nga hân hạnh đón…
HỘI NGHỊ IPAF ASIA 2022 SINGAPORE

HỘI NGHỊ IPAF ASIA 2022 SINGAPORE

68201/08/2022
ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA THAM DỰ HỘI NGHỊ IPAF ASIA 2022 TẠI…
Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 2022 – Câu chuyện về hai đối tác nữ đặc biệt của Genie !

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 2022 – Câu…

55117/03/2022
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, chúng tôi có cuộc gặp…
Đăng kí nhận thông tin
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua Email