buổi Tiệc Giáng Sinh Yêu Thương 2023 Hòa Mình Trong Không Khí Ấm Áp Cùng Gia Đình Và Đồng Nghiệp

Buổi Tiệc Giáng Sinh Yêu Thương 2023 – Hòa Mình Trong Không Khí Ấm Áp Cùng Gia Đình và Đồng Nghiệp

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa Giáng sinh, Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga lại hân hoan tổ chức buổi tiệc noel đầm ấm với toàn thể CBNV cùng gia đình với chủ đề “Giáng Sinh Yêu Thương”. Buổi tiệc đặc biệt được tổ chức đồng thời tại 3 chi nhánh HN – ĐN – HCM nhằm tạo nên không khí thân mật, hạnh phúc và đầy ý nghĩa cho tất cả nhân viên và gia đình, nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong suốt một năm qua, cũng như là một lời cảm ơn đến gia đình CBNV đã luôn là hậu phương vững chắc cho những người thân của mình yên tâm công tác, vì sự phát triển chung của công ty..

Buổi tiệc không chỉ là dịp để các đồng nghiệp được giao lưu ôn lại những câu chuyện năm cũ, mà còn là cơ hội để các thành viên gia đình tham gia giao lưu, gắn kết tình thân và là môi trường cởi mở, khơi gợi trí tưởng tượng của các bạn nhỏ, tạo động lực cho các bạn có niềm tin yêu với công việc mà bố mẹ đang làm..

buổi Tiệc Giáng Sinh Yêu Thương 2023 Hòa Mình Trong Không Khí Ấm Áp Cùng Gia Đình Và Đồng Nghiệp

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới tới gần, Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga xin gửi tới Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy yêu thương bên gia đình và những người thân yêu. Chúc Quý khách có một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, đầy đủ sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực.

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến dịch vụ xuất sắc nhất và sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi, và chúc quý vị có những ngày lễ trọn vẹn nhất.

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!