ban Thiet Bi

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TOÀN QUỐC

Dịch vụ cho thuê xe nâng người toàn quốc uy tín hàng đầu Việt Nam từ Vietnam Rental. Tự tin mang đến cho bạn và doanh nghiệp những sản phẩm chính hãng từ Hoa Kỳ cùng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ và đào tạo vận hành uy tín nhất.

Cho thuê xe nâng người chất lượng Genie – Chính hãng Hoa Kỳ

Trên thị trường cho thuê xe nâng người hiện nay, thiết bị nâng người Genie nổi tiếng và trở thành sản phẩm thông dụng nhất. Xe nâng người Genie được ưa chuộng khắp thế giới vì độ bền cao và giá thành hợp lý.

Thương hiệu được thành lập từ năm 1966 tại Hoa Kỳ. Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm vì người tiêu dùng, xe nâng người Genie luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, đáng tin cậy tuyệt đối.

Chính vì vậy, Vietnam Rental trở thành đại diện chính hãng của hãng xe nâng người Genie tại Việt Nam. Lựa chọn Genie là cách để Vietnam Rental mang lại những sản phẩm chất lượng quốc tế cho các nhu cầu xây dựng, sản xuất trong nước.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người toàn quốc của Vietnam Rental

Vietnam Rental là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng người từ năm 2008 tại Việt Nam. Tiền thân của Vietnam Rental là TNC Rental, thuộc Công ty TNHH Tuyết Nga được thành lập năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng người toàn quốc của Vietnam Rental có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với lượng thiết bị lên tới hơn 1000 và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm được cho thuê của Vietnam Rental bao gồm: Xe nâng người tự hành, Xe nâng hàng tầm với xa, Cẩu mini và tháp đèn chiếu sáng di động. Xe nâng người cho thuê của chúng tôi thuộc các dòng xe cắt kéo Genie, xe nâng S-booms, xe nâng người Z-Booms Genie. Các dòng sản phẩm cho thuê phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi môi trường làm việc.

Cụ thể, dòng xe cắt kéo Genie của Vietnam Rental có chiều cao làm việc linh hoạt, với 2 dòng xe là xe cắt kéo Genie chạy điện và xe cắt kéo Genie địa hình.

op 2

Dịch vụ cho thuê xe nâng người toàn quốc Vietnam Rental còn có xe nâng Z-Booms chạy điện và dòng xe nâng Z-Booms động cơ.

Vietnam Rental cho thuê xe nâng người S-Booms có chiều cao làm việc từ 20m-40m. Các thiết bị nâng người S-Booms của chúng tôi sử dụng động cơ Diesel, với các dòng sản phẩm hiện đại và an toàn từ Genie Hoa Kỳ.

Hiện nay, Vietnam Rental phục vụ nhu cầu thuê và mua xe nâng người Genie chính hãng trên toàn quốc. Dù bạn ở nơi đâu, Vietnam Rental cũng có sẵn đội ngũ phục vụ, hỗ trợ nhu cầu thuê xe nâng người của bạn. Đặc biệt, bạn có thể mua thiết bị mới hoặc thiết bị đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất từ Vietnam Rental.

Liên hệ thuê xe nâng người như thế nào?

Với các khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người, hoặc tư vấn kỹ thuật. hãy liên hệ với Vietnam Rental qua hotline 1900 6553

Các yêu cầu mua hàng, hợp tác, quý khách vui lòng liên hệ qua Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

anh Vuong 3

Trụ sở cho thuê xe nâng người Hà Nội – Vietnam Rental:

Add: D5C-55, Lô D5, ngõ 679 đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Kho xưởng: Số 8 đường Hội Nhập, cụm CN Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Chi nhánh cho thuê xe nâng người tại TP. Hồ Chí Minh – Vietnam Rental:

Add: 283/25, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Kho xưởng: Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng của Vietnam Rental :

Add: 555 Đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh 2, quận Liên Chiều, Tp. Đà Nẵng

Kho xưởng: 555 Đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh 2, quận Liên Chiều, Tp. Đà Nẵng

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!