lưu Bản Nháp Tự động

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2024 “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Từ 20-22/3/2024 tại Dream Dragon Resort Hải Phòng, Công ty TNHH Tuyết Nga tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện thường niên của Công ty để nhìn lại thành quả một chặng đường vừa đi qua và khởi đầu cho một hành trình dài phía trước.

hỘi NghỊ TriỂn Khai CÔng TÁc NĂm 2024 “kẾt VỮng MẠnh – NỐi ThÀnh CÔng”

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Trần Kim Dung – Tổng Giám đốc, Bà Phan Thị Vân Anh – Phó Tổng Giám đốc thường trực, cùng Ban Lãnh đạo công ty và Trưởng bộ phận các Phòng Ban, Chi nhánh trên toàn quốc.

lưu Bản Nháp Tự động
Tổng Giám Đốc Trần Kim Dung và Phó Tổng giám đốc Phan Thị Vân Anh chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị này, các Trưởng bộ phận đầu ngành lần lượt lên báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2023 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều biến động, thách thức. Các bộ phận, Phòng Ban, Chi nhánh Công ty TNHH Tuyết Nga dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tổng Giám đốc, cùng với sự quyết liệt, linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành của các cấp Lãnh đạo, toàn công ty đã đạt kết quả doanh số 112% vượt chỉ tiêu đề ra. Trong đó Vietnam Rental đạt được 94% so với kế hoạch.

hỘi NghỊ TriỂn Khai CÔng TÁc NĂm 2024 “kẾt VỮng MẠnh – NỐi ThÀnh CÔng”
Lãnh đạo các đầu ngành báo cáo và kế hoạch 2024

Chiến Lược 2024: Hướng Tới Sự Phát Triển Bền Vững

Năm 2024, nhận định thị trường sẽ còn tiếp tục khó khăn do ảnh hưởng tình hình chung của thế giới, Tổng Giám đốc đưa ra đường hướng và chỉ đạo các Lãnh đạo Phòng Ban phải tập trung, quyết liệt, vượt bão để thành công.

Mở rộng thị trường: Tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường mới và tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại để đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng.

Phát triển sản phẩm và dịch vụ mới: Chúng ta sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Tăng cường hiệu suất và hiệu quả: Tiếp tục cải thiện quy trình làm việc và tận dụng công nghệ để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả, từ đó tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng và doanh nghiệp

Ngoài ra, Tổng Giám đốc yêu cầu Vietnam Rental sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn về nhân sự và sản phẩm để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường thiết bị nâng hạ.

Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga tiếp tục kiên định cho mục tiêu: giữ vững hình ảnh thương hiệu, không ngừng nỗ lực và vươn cao để tiếp tục chinh phục và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khách hàng trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các Phòng Ban đã trao đổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm như: các thủ tục, hồ sơ thanh toán nội bộ, chính sách lương thưởng, hoạt động chăm sóc khách hàng, kinh nghiệm tham gia đấu thầu, xuất nhập khẩu, các tình huống xử lý kỹ thuật, báo giá, tìm kiếm nhà cung cấp…

hỘi NghỊ TriỂn Khai CÔng TÁc NĂm 2024 “kẾt VỮng MẠnh – NỐi ThÀnh CÔng”
Chia sẻ chuyển đổi số và định hướng, chiến lược phát triển công nghệ thông tin
hỘi NghỊ TriỂn Khai CÔng TÁc NĂm 2024 “kẾt VỮng MẠnh – NỐi ThÀnh CÔng”
Thông tin diễn giả Lưu Danh Đức

Đặc biệt, có chương trình chia sẻ về chuyển đổi số và định hướng, chiến lược phát triển công nghệ thông tin của chuyên gia hàng đầu Việt Nam – Ông Lưu Danh Đức – Phó Tổng giám đốc, kiêm giám đốc khối CNTT ngân hàng  TMCP Sài Gòn – Hà Nội

Tại sự kiện này, Công ty cũng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí tại buổi Gala Dinner để Ban Lãnh đạo và Trưởng bộ phận các Phòng Ban, Chi nhánh trên toàn quốc tham gia giao lưu, gắn kết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Hội nghị

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!