lg Innotek 2 Hai Phong

MUA BÁN XE NÂNG NGƯỜI CŨ

Vietnam Rental sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin cần thiết khi mua bán xe nâng người cũ

Vietnam Rental – Địa chỉ mua bán xe nâng người cũ uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua xe nâng người cũ ngày càng tăng lên. Lý do là bởi nhiều doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí và có nhu cầu sử dụng thiết bị nâng người tự hành khá thường xuyên. Xe nâng người cũ cũng giúp bạn có thể tiếp cận với các thiết bị của hãng lớn, với một mức giá dễ chịu hơn. Ngoài ra, nếu xe nâng người cũ được bảo dưỡng đúng quy trình và thời gian phù hợp, xe cũng sẽ đảm bảo chất lượng và vận hành tối ưu.

hanoi Workshop

Để có thể sở hữu được chiếc xe nâng người cũ vận hành tốt, hãy tìm đến những đơn vị phân phối danh tiếng và uy tín như Vietnam Rental. Tại sao bạn nên mua xe nâng người cũ từ đơn vị này? Sau đây là một số lý do:

  • Vietnam Rental là đơn vị lâu năm nhất, đi đầu tại Việt Nam trong ngành phân phối thiết bị nâng người tự hành.
  • Vietnam Rental hiện là nhà phân phối chính hãng của hãng xe nâng người lớn nhất thế giới – Genie Lift (Hoa Kỳ)
  • Vietnam Rental cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành xe nâng người quốc tế MEWPs.
  • Vietnam Rental sở hữu đội xe 1000 chiếc, phục vụ trên cả 3 miền với hệ thống kho xưởng lớn
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và cập nhật công nghệ với các chuyên gia của hãng Genie.

Khi mua xe nâng người cũ tại Vietnam Rental, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả dịch vụ và chất lượng thiết bị. Hiện tại, mức giá xe nâng người cũ tại Vietnam Rental vô cùng cạnh tranh. Thiết bị nâng người chính hãng được bảo dưỡng đúng quy trình, cho khả năng vận hành trơn tru và bền bỉ cùng năm tháng. Mức độ an toàn của các dòng xe nâng người cũ mà Vietnam Rental cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Đơn vị này cũng có hợp đồng đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị và được hỗ trợ nếu có bất cứ khó khăn hoặc trục trặc nào.

Có thể thấy, mua xe nâng người cũ tại Vietnam Rental là một lựa chọn thông minh cho bất cứ ai. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí, mà còn có cơ hội sử dụng những thiết bị hàng đầu thế giới, tuyệt đối an toàn và mạnh mẽ trong vận hành.

Xe nâng người cũ Genie

Hiện nay, các dòng xe nâng người cũ Genie được bán tại Vietnam Rental với mức giá cực tốt và chất lượng đảm bảo, cam kết hàng chính hãng 100% và có hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu bạn đang cân nhắc mua xe nâng người cũ Genie, bạn có thể tham khảo 1 trong số 3 dòng xe nâng người phổ biến sau:

Xe nâng người cũ Genie cắt kéo

Một loại xe nâng người theo phương thẳng đứng, tính di động cao, có thể làm việc ngoài trời và cả trong nhà. Xe nâng người cũ Genie cắt kéo của Vietnam Rental vận hành êm ái, an toàn tuyệt đối cho người lao động và thiết bị.

vr 06

Xe nâng người cũ Genie S-Booms

Mạnh mẽ trong vận hành là ưu điểm lớn nhất của xe nâng người Genie S-Booms. Loại xe này có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng các công việc đòi hỏi thiết bị nâng có khả năng vươn cần cao.

vr 02

Xe nâng người cũ Genie Z-Booms

Dòng xe nổi tiếng của Genie với khả năng xoay cần rất linh hoạt, tải trọng nâng lớn, cho bạn tự tin thực hiện những công việc khó. Vietnam Rental hiện cung cấp xe nâng người cũ Genie khúc gập chạy điện và chạy động cơ.

slider mb2

Để sở hữu được loại xe nâng người cũ ưng ý nhất, hãy liên hệ với Vietnam Rental để được hỗ trợ nhanh qua hotline:

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!