tgd Tham Va Lam Viec Tru So Genie

TGĐ CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA – BÀ TRẦN KIM DUNG CÓ CHUYẾN LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ GENIE USA

Vào ngày 26/06/2023, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Tuyết Nga, chủ sở hữu thương hiệu Vietnam Rental – bà Trần Kim Dung đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại trụ sở chính của hãng xe nâng người Genie tại 120th Ave NE Bothell, Washington, Mỹ.

Đây cũng là trụ sở mới của Genie được thiết kế theo phong cách “Green” hài hòa với thiên nhiên, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại.

Tiếp đón Bà Trần Kim Dung là Chủ tịch Genie – ông Simon Meester, Phó chủ tịch – ông Josh Gross và các cộng sự. Các lãnh đạo của Genie rất vui mừng được chào đón Bà Dung có chuyến ghé thăm và làm việc với Genie USA, cả hai bên đã có cơ hội chia sẻ tình hình thị trường và những khó khăn thách thức của ngành công nghiệp xe nâng người nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, bà Trần Kim Dung cũng rất ấn tượng với những tiến bộ trong công nghệ R&D của Genie khi ứng dụng Robot arms trong quá trình sản xuất, và đồng tình với mục tiêu của Genie về định hướng năng lượng xanh trong các sản phẩm tương lai, cũng như ứng dụng chuyển đổi số sẽ tối ưu hóa hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Dưới đây là các hình ảnh của bà Trần Kim Dung tại trụ sở Genie USA:

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!