op 1

VIETNAM RENTAL – TNC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Nhà phân phối chính hãng duy nhất của Genie tại Việt Nam, Công ty TNHH Tuyết Nga (TNC) đã khai trương chi nhánh thứ 2 của họ. TNC đặt mục tiêu đưa các khách hàng tiềm năng tại khu vực miền Trung Việt Nam đến gần hơn với dịch vụ và sản phẩm của mình.

TNC, thành lập năm 1995, trụ sở đặt tại Hà Nội và đã hoạt động chi nhánh đầu tiên tại Tp. HCM từ đầu những năm 2000. Vietnam Rental, thương hiệu về cho thuê của TNC đang có những bước phát triển thần tốc trong những năm gần đây. Cụ thể, doanh thu của Vietnam Rental đã tăng trưởng trung bình 30% trong 3 năm gần nhất, đi kèm với sự tăng trưởng nhanh chóng về mặt số lượng thiết bị cho thuê lên con số 750, tất cả đều là xe nâng người tự hành và tháp đèn chiếu sáng do hãng Genie sản xuất.

“Sự hợp tác bền vững với Genie trong suốt 20 năm qua là yếu tố chủ chốt cho sự phát triển của chúng tôi. Chính phủ ngày càng quan tâm đến an toàn lao động và chấp nhận các biện pháp thi công tiên tiến nhất, 100% sản phẩm Genie trong đội thiết bị nâng người đã giúp Vietnam Rental chinh phục thành công được những công trường nghiêm ngặt nhất” – dẫn lời Tổng giám đốc, bà Trần Kim Dung.

op 2

Sự mở rộng của Vietnam Rental – TNC tại duyên hải miền Trung đi cùng với sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng, thành phố lớn nhất trong khu vực này với vị trí địa lý nằm giữa khoảng cách Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khu vực Đà Nẵng và lân cận đang được chính phủ kỳ vọng phát triển các ngành công nghiệp như: Dầu khí, Đóng tàu, Vận tải Logistics, và Trung tâm công nghệ cao. Đà Nẵng đứng đầu Chỉ số năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong giai đoạn 2013 – 2016. Thành phố biển xinh đẹp này cũng đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch với lợi thế biển đảo, cùng hàng trăm khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp.

“Chúng tôi muốn trở thành người dẫn đầu tại khu vực miền Trung trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng người, với khả năng cung cấp dịch vụ nhanh nhất, và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Quyết định thành lập văn phòng Đà Nẵng là phù hợp với tình hình phát triển chung của khu vực” – Bà Trần Kim Dung khẳng định.

Chi nhánh Đà Nẵng bắt đầu hoạt động với 10 nhân viên, bao gồm chủ yếu hoạt động kinh doanh cho thuê xe nâng người và dịch vụ kỹ thuật tới khách hàng. Mr. Đào Sơn Hải là trưởng bộ phận, người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án lớn tại khu vực miền Nam Việt Nam.

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm và dịch vụ đến thật gần khách hàng trong khu vực, trở thành trung tâm lớn nhất về Xe nâng người tự hành tại miền Trung Việt Nam. Tối thiểu 65% thị phần và 200 thiết bị là những gì chúng tôi kỳ vọng đạt được trong 2 năm tới” – Mr. Hải chia sẻ.

Nguồn: https://www.khl.com/access-international/tnc-opens-up-vietnam-market/135417.article

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!