anh Gioi Thieu

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN XE NÂNG NGƯỜI CHÍNH HÃNG

1. Các cách nhận biết trong mua bán xe nâng người chính hãng

Với nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng, nhiều người tìm địa chỉ mua bán xe nâng người. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, gây ra rủi ro không đáng có. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số cách để bạn có thể chọn lựa xe nâng người chính hãng tốt nhất trên thị trường.

02

1.1 Chọn xe nâng người chính hãng – Kiểm tra năm sản xuất của thiết bị và số giờ đã sử dụng.

Nếu bạn mua bán xe nâng người mới tinh, bạn có thể không cần quan tâm đến bước này. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua một chiếc đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí vốn, đây có thể được xem như bước quan trọng đầu tiên. Việc này đánh giá tình trạng của xe, xe càng sâu thì càng mất giá trị sử dụng.

Có nhiều người nhận biết điều này qua tem nhãn của xe, việc này khá liều lĩnh và nguy hiểm bởi tem nhãn xe rất dễ dàng làm mới và thay thế. Mách nhỏ bạn một cách là kiểm tra các thông số trên dây dầu hoặc các phụ tùng khác vì các thông số này hầu như không thể sửa. Các dây và các phụ tùng thường làm trước năm sản xuất của xe dưới một năm nên có thể đoán được năm sản xuất của xe.

1.2 Kiểm tra thật kỹ hình thức bên ngoài

Hãy trở thành một người khó tính khi mua bán xe nâng người bằng cách kiểm tra thật kỹ các đặc điểm bên ngoài : các vết hàn, gắn, cắt, chỉnh sửa,… Thông thường, các sản phẩm xe nâng người chính hãng, các mối hàn thường chắc chắn và đẹp mắt, khác hoàn toàn với các sản phẩm lỗi, nhái, kém chất lượng.

Tiếp theo hãy kiểm tra bên trong máy như kiểm tra hệ thống điện và hệ thống thủy lực. Các hệ thống điều khiển giữ nguyên, không bị thay thế, sửa chữa. Song song với đó, bố trí và thiết kế hợp lý, hoạt động tốt. Nếu thấy có điểm bất thường hãy hỏi thật kỹ người bán để chắc chắn sản phẩm bạn mua thuộc loại tốt trên thị trường.

1.3 Phụ tùng thay thế cho xe

Có một điều người mua bán xe nâng người chính hãng cần lưu ý chính là kiểm tra xem các phụ tùng đi kèm xe có còn sản xuất và mua được trên thị trường hay không. Với những người mua các dòng xe cũ, việc hỏng hóc có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nếu không thể tìm được các phụ tùng cho máy thì khi gặp lỗi kỹ thuật, rất khó để máy hoạt động được tiếp tục.

Một số bộ phận trong xe nâng người như : hệ thống thủy lực, bộ phận động cơ chuyển động, nút điều khiển,…

Tìm địa chỉ mua bán xe nâng người trên toàn quốc

Trước khi chọn mua bán xe nâng người bạn nên tìm hiểu các đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng để đưa ra quyết định được chính xác nhất. Và không đâu xa, Vietnam Rental chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này.

Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, đến nay, Vietnam Rental là cái tên đầu tiên khi nhắc về xe nâng người chính hãng. Việc sử dụng các sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý giúp các chủ thầu xây dựng hoàn thành công việc được tốt hơn, mang lại giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí về thời gian, nhân sự cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, Vietnam Rental đồng hành cùng khách hàng 24/24, với đội ngũ tư vấn nhiều kiến thức, giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình vốn có, sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp cho từng tính chất công việc, mang đến chất lượng dịch vụ cao và đồng hành xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, khách hàng có thể dùng thử trước khi mua. Nếu còn đang lăn tăn về sản phẩm, quý khách hoàn toàn có thể dùng thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng để có những trải nghiệm chân thực nhất và nắm bắt về dòng xe nâng người này.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, quý khách vui lòng comment ngay để nhận giải đáp hoặc liên hệ hotline 1900 6553 để nhận tư vấn trực tiếp.

Báo giá

    Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Fanpage Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!


      Quý khách vui lòng click bắt đầu để chat Zalo Official Vietnam Rental. Cảm ơn quý khách!