Maeda Mini Cranes

Maeda Mini Cranes have been designed to carry out lifting works even in the most difficult areas to access. They recently have been finding markets in curtain wall installation, glass installation, plant equipment installation works as well as the building and repair of factories across the globe. Maeda Cranes are made with top class, consistent process of development and manufacture within Japan. read more

Video hướng dẫn sử dụng thiết bị cẩu mini tự hành Maeda

Về thương hiệu Maeda

Maeda là nhà sản xuất cẩu chân nhện lớn nhất thế giới. Với kinh nghiệm gần 60 năm hình thành và phát triển, hãng không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Cẩu mini tự hành chân nhện (Spider Cranes) hay còn gọi là cẩu mini (Mini Cranes), là dòng cẩu nhỏ đa năng, sử dụng các chân chống mở rộng để làm giảm kích cỡ, trọng lượng so với những loại cẩu khác có cùng trọng tải nâng.

Vietnam Rental trực thuộc công ty TNHH Tuyết Nga là đại lý ủy quyền chính hãng của Maeda tại Việt Nam

maeda
Ủy quyền chính hãng Maeda

Xem thêm thương hiệu tại website: https://www.maeda-minicranes.com/

Các ứng dụng cẩu mini tự hành Nhật Bản:

Xây dựng: lắp ghép cửa kính, vách kính

Bằng cách sử dụng bộ xử lý hút chân không được lắp vào móc, kính có thể được lắp đặt ở những nơi cần thiết ngay cả ngay bên dưới mái nhà.

ung Dung Mini Maeda (2)

Không gian hẹp

Ngay cả ở những nơi hạn chế hoặc không gian có chướng ngại vật, cần cẩu nhện mini Maeda đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn với bốn chân chống hỗ trợ.

ung Dung Mini Maeda (4)

Làm việc trên tầng cao, chịu lực yếu

Cẩu mini tự hành Maeda có thể được vận chuyển lên các tầng trên của các tòa nhà cao tầng bằng thang máy và sau đó được sử dụng cho các công việc lắp đặt tường ngoài như khung kính, bằng cách cẩu dây cáp từ trên cao theo nhiều giai đoạn. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho cần cẩu mini có thể rút ngắn thời gian xây dựng và cắt giảm chi phí khi sử dụng cần cẩu tháp.

ung Dung Mini Maeda (3)

Lắp dụng kết cấu thép

Đối với các công việc lắp dựng thép bên trong các tòa nhà khác nhau và trên mái nhà, và cho các công việc lắp dựng bằng thép.

du An Lg (6)

Đồ đá

Cần cẩu mini tự hành Maeda ra đời do nhu cầu về một máy nâng để tiếp cận những lối đi cực kỳ chật hẹp trong các nghĩa trang của Nhật Bản. Bây giờ chúng được sử dụng để lắp đặt đá mộ, đá sân vườn và đá tượng đài trên toàn thế giới.

ung Dung Mini Maeda (10)

Xây dựng dân dụng

Để nâng vật liệu xây dựng từ bên trong và bên ngoài khu dân cư. Dễ dàng tiếp cận từ mép vách đá đến sân trong là điểm đặc biệt của cần cẩu mini tự hành Maeda, điều mà các cần cẩu lớn hơn không thể làm được

ung Dung Mini Maeda (9)

Trong nhà máy

Để bảo trì thiết bị, thay thế dây chuyền và nâng vật liệu ở những nơi không có cần trục và những nơi không có đủ không gian như nhà sản xuất ô tô, nhà máy hóa chất và nhà máy nước giải khát.

ung Dung Mini Maeda (6)

Hình ảnh thiết bị thực tế:

06198c0d33afc9f190be

cau Mini Tu Hanh Maeda

xe Cau Nhen Mini Maeda (1)

xe Cau Nhen Mini Maeda (4)

xe Cau Nhen Mini Maeda (2)

xe Cau Nhen Mini Maeda (3)

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!