tiep Don 1

Đoàn lãnh đạo cấp cao hãng Genie – thành viên tập đoàn Terex thăm và làm việc tại trụ sở TNC – Vietnam Rental

Ngày 22/8 vừa qua, Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga hân hạnh đón tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo cao cấp hãng Genie, gồm Ông James Barr, Ông Craig Kittle, Bà Sharon Foong và Bà Jirawan.

Đây là một trong những điểm đến đầu tiên của ngài Craig Kitle, Phó Chủ tịch Terex AWP (Châu Á – Thái Bình Dương). Chuyến thăm và làm việc  không những tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai công ty, mà còn khẳng định vị thế của Công ty TNHH Tuyết Nga với thương hiệu Vietnam Rental trong chiến lược phát triển của tập đoàn Terex với thương hiệu Genie.

Về phía TNC, tiếp đón có Tổng giám đốc công ty TNHH Tuyết Nga – Bà Trần Kim Dung, Phó Tổng Giám đốc – Bà Phan Thị Vân Anh, Phó Tổng Giám đốc  kiêm Giám đốc điều hành Vietnam Rental – Ông Lê Minh Khôi cùng toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Tuyết Nga.

tiep Don 1

Lãnh đạo và nhân viên Tuyết Nga tiếp đón chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo hãng Genie

Tại buổi làm việc, Ông Lê Minh Khôi đã chia sẻ và giới thiệu về sơ đồ tổ chức, cơ sở vật chất của Vietnam Rental – thành viên của Công ty TNHH Tuyết Nga, đồng thời dẫn đoàn trực tiếp tham quan kho xưởng và giới thiệu các nhân viên đang làm việc tại từng bộ phận. Đại diện lãnh đạo hãng Genie rất hạnh phúc với sự tiếp đón long trọng từ phía TNC và đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của Vietnam Rental tại khu vực Đông Dương.

tiep Don 3

Phó Tổng giám đốc Lê Minh Khôi chia sẻ và giới thiệu bộ máy vận hành của Vietnam Rental

Tiếp đó, Giám đốc kỹ thuật Vietnam Rental – Ông Trịnh Quang Huy cũng có đôi lời chia sẻ và giới thiệu quy trình hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị trong kho xưởng.

tiep Don 4

Giám đốc kỹ thuật Trịnh Quang Huy giới thiệu và chia sẻ hoạt động sửa chữa và bảo dương thiết bị

Về phía hãng Genie, nhân dịp chuyến thăm cũng là dịp giới thiệu ngài Phó chủ tịch mới của Genie APAC – Ông Craig Kittle. Tại buổi làm việc, ông Craig Kittle chia sẻ, “Tôi cũng như Genie cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc với một đối tác chiến lược hơn 20 năm như TNC. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong điều hành và quản lý kho xưởng của các bạn. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Genie và TNC sẽ ngày càng khăng khít và phát triển hơn nữa.”

Trong khuôn khổ chuyến thăm, công ty TNHH Tuyết Nga cũng trân trọng tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng tại Khách sạn Pan Pacific – Hà Nội để tri ân sự hợp tác và đồng hành hơn 20 năm của ông James Barr với TNC và chào đón tân phó chủ tịch, ngài Craig Kittle.

tiep Don 6

Buổi lễ tri ân đóng góp và đồng hành của ngài James Barr với công ty Tuyết Nga

Kết thúc chuyến thăm, Ngài Craig Kittle khẳng định một lần nữa, quan hệ giữa Genie và TNC là mối quan hệ hợp tác chiến lược, mật thiết lâu bền. Thông qua TNC – Vietnam Rental, hãng Genie mong muốn được tiếp tục đồng hành , cùng TNC cung cấp các giải pháp nâng hạ tối ưu nhất cho khách hàng. Ông cũng thay mặt đoàn lãnh đạo cấp cao của Genie, thành viên tập đoàn Terex,  gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của  Ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên Công ty TNHH Tuyết Nga.

tiep Dong 2

Đoàn lãnh đạo cấp cao hãng Genie, thành viên tập đoàn Terex, chụp hình kỉ niệm cùng với  ban lãnh đạo và nhân viên TNC

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!