muayeuthuong

MÙA THU YÊU THƯƠNG

Ngày 14-8, tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Tập đoàn Terex phối hợp với Công ty TNHH Tuyết Nga đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động xã hội tình nghĩa có giá trị nhân văn sâu sắc được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn Terex, sở hữu thương hiệu thiết bị xe nâng người Genie và Công ty TNHH Tuyết Nga.

Chương trình tài trợ mang tên “Mùa thu yêu thương” đã hỗ trợ 30 suất kinh phí điều trị trị giá 50 triệu đồng cho 30 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, dành tặng 200 suất cơm miễn phí cho bệnh nhi và người nhà. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ cũng trao tặng Bệnh viện Nhi 3 máy bơm tiêm điện Terumo cho các khoa tại bệnh viện. Tổng kinh phí hỗ trợ trị giá 120 triệu đồng. Chia sẻ tại buổi lễ, ông Daniel Ho, Phó Chủ tịch Tập đoàn Terex và bà Trần Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga đều khẳng định, những suất quà hỗ trợ tuy nhỏ bé nhưng mong muốn các em và gia đình sẽ phần nào vơi bớt đi những khó khăn trong dịp Trung thu này. Bằng những việc làm thiết thực, các nhà tài trợ đều mong muốn truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, chung tay để làm cho thế giới này ngày một tốt đẹp hơn.

Bày tỏ cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, Th.S Trịnh Ngọc Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định, những món quà mà Tập đoàn Terex và Công ty TNHH Tuyết Nga trao tặng trong dịp này đã không chỉ có giá trị về mặt vật chất, trực tiếp hỗ trợ gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn về kinh phí điều trị bệnh hiểm nghèo mà còn mang giá trị về tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chung tay của toàn xã hội đối với các em nhỏ. Việc bệnh viện được tài trợ, trang cấp thêm những chiếc máy bơm tiêm điện là phần quà vô cùng ý nghĩa không chỉ với các bệnh nhân mà với cả các y bác sĩ. Đây là nguồn động viên rất lớn để các bác sĩ làm tốt hơn nữa công việc của mình

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!