vietnam Rental Luôn Quan Tâm Và Chú Trọng Công Tác Chăm Sóc Khách Hàng.

Vietnam Rental luôn quan tâm và chú trọng công tác chăm sóc khách hàng.

Với slogan “Thành công của bạn là tương lai của chúng tôi”, trong hành trình phát triển không ngừng của Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga (TNC), không có gì quý trọng hơn Quý khách hàng – những người đã đồng hành, ủng hộ, hợp tác với TNC qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế.

Vietnam Rental / TNC không ngừng nỗ lực và hướng tới việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà còn xây dựng một môi trường hợp tác chân thành, tin cậy và  lâu dài, mang đầy đủ giá trị: “Một lần là khách hàng, mãi mãi là khách hàng” của chúng tôi. Vietnam Rental luôn luôn cố gắng không ngừng để hiểu rõ hơn về nhu cầu, mong muốn và lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng, từ đó cung cấp những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất và tiến xa hơn nữa.  Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Vietnam Rental sẽ luôn được coi trọng và chăm sóc hậu mãi một cách tốt nhất. Dịch vụ là thước đo cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và giữ vững niềm tin.

Vì vậy, Tổng Giám Đốc cùng ban lãnh đạo Vietnam Rental rất coi trọng việc thăm hỏi và tiếp xúc trực tiếp khách hàng, để có thể nắm bắt được tình hình thiết bị, những phản hồi khách quan trong quá trình sử dụng, cũng như khai thác các nhu cầu, mong muốn tiếp theo của Khách hàng. Đó là cơ sở để Tuyết Nga / Vietnam Rental đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, xây dựng mối quan hệ giá trị lâu bền.

Hình ảnh đích thân TGĐ và Ban lãnh đạo Vietnam Rental ghé thăm nhà máy đóng tàu Damen Sông Cấm – Hải Phòng. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của TNC.

Xe nâng Genie vẫn đang ngày ngày hoạt động đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp là niềm vui với cả đôi bên.

Vietnam Rental cam kết tiếp tục cải thiện, đổi mới và phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi phản hồi, mỗi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng là một cơ hội để chúng tôi hoàn thiện, trưởng thành, thay đổi theo hướng tích cực hơn..

Mọi góp ý về chất lượng dịch vụ, vui lòng truy cập >> https://vietnamrental.com.vn/khao-sat-dich-vu-ky-thuat/

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!