IMG 5443

Vietnam Rental – Sale Kick Off Meeting và Team Building 2024 : Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công

Từ ngày 21 – 25/5/2024, Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga đã tổ chức chuỗi sự kiện Sales Kick Off MeetingTeam Building 2024 tại TP biển Quy Nhơn xinh đẹp với chủ đề: “Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công“. Một hành trình đã khép lại với niềm hân hoan và tinh thần tập thể keo sơn gắn bó, mở ra nhiều hoài bão và hi vọng vào tương lai!

Mở đầu chuỗi chương trình là sự kiện Sales Kick Off Meeting. 

Buổi họp mặt “Sales Kick Off Meeting” của đội ngũ nhân viên kinh doanh Vietnam Rental toàn quốc rất vinh dự với sự tham dự của bà Trần Kim Dung – Tổng giám đốc, bà Phan Thị Vân Anh – Phó Tổng Giám đốc, bà Phạm Thanh Thủy – Phó Tổng giám đốc, ông Vũ Văn Nam – Phó Tổng giám đốc cùng với ban lãnh đạo của Vietnam Rental. Đây là dịp để chúng ta nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua, phân tích các thách thức và cùng nhau đề ra những chiến lược mới trong năm 2024. Những ý tưởng sáng tạo, những kế hoạch chi tiết và những cam kết mạnh mẽ đã được đưa ra, tạo nên một bức tranh rõ ràng để vượt kế hoạch đề ra.

Tại sự kiện này, đại diện hãng Genie, bà Sharon Foong – Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á đã tham gia online có những chia sẻ về tình hình chung, thách thức và xu hướng tương lai của ngành cho thuê xe nâng người, và cam kết luôn đồng hành hỗ trợ hết mình với Vietnam Rental – Công ty TNHH Tuyết Nga.

vnr meeting
Đại diện hãng Genie, bà Sharon Foong – Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á đã tham gia online

Cùng với đó ông Vũ Văn Nam – Phó tổng giám đốc TNC phụ trách kinh doanh TNC và Vietnam Rental với hơn 20 năm kinh nghiệm làm kinh doanh tại Tuyết Nga đã có những chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, định hướng mục tiêu và đào tạo quy trình tham gia đấu thầu rất ý nghĩa.

sales kickoff 2024 5 scaled
Ông Vũ Văn Nam – Phó tổng giám đốc TNC phụ trách kinh doanh TNC và Vietnam Rental chia sẻ kinh nghiệm

Đặc biệt trong chương trình Bà Trần Kim Dung – Tổng giám đốc đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu và “máu lửa” với nghề sale từ những kinh nghiệm thực tế đã và đang đưa công ty trở nên phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

sales kickoff 2024 4 scaled
Bà Trần Kim Dung – Tổng giám đốc đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu

Tiếp nối là chương trình Team Building: Kết sức mạnh – Nối thành công.

Đến với chương trình này là những trò chơi giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, đoàn kết sức mạnh để cùng chiến thắng. Những thành viên tham gia đã chơi hết mình, để lại những dấu ấn với nhiều cung bậc cảm xúc trong những trò chơi.

 

Đến với chương trình này không thể thiếu được buổi tiệc Gala Dinner

Đêm Gala Dinner nơi đọng lại nhiều dấu ấn cảm xúc nhất, nơi các thành viên được cháy hết mình, và cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của buổi Team Building trước đó. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thành viên 3 miền Vietnam Renal hội tụ và giao lưu, chia sẻ và tôn vinh những nỗ lực, thành tựu đã đạt được. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi đồng đội, những món ăn ngon và không khí vui tươi đã khiến buổi tiệc trở nên thật đáng nhớ.

Các hoạt động trải nghiệm và tham quan tại Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn – thành phố xinh đẹp với bãi biển trải dài và không gian thoáng đãng đã mang đến cho chúng tôi một môi trường tuyệt vời để thư giãn. Các thành viên Vietnam Rental  đã được đi tham quan các địa danh nổi tiếng như bãi biển Kỳ Co, Eo Gió, ngắm san hô trên làng chài, và khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Đôi và đặc biệt được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của vùng biển Quy Nhơn, Bình Định.

Sự kiện Team Building 2024Sales Kick Off Meeting không chỉ giúp tập thể CBNV Vietnam Rental ở 3 đầu cầu đất nước được giao lưu gặp gỡ, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối tập thể, mà còn là hoạt động có nhiều ý nghĩa trong việc tạo động lực cho toàn team Vietnam Rental phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra cho năm 2024, đặc biệt là team kinh doanh. Những giá trị cốt lõi của công ty đã được củng cố và phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ công ty đã tạo điều kiện, cùng tất cả các thành viên của gia đình Vietnam Rental đã tham gia và đóng góp vào thành công của sự kiện. Sự nhiệt tình, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng ta tiếp tục vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ!

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!