slider Mb2

XE NÂNG NGƯỜI DÙNG CHO THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT

Vietnam Rental sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về xe nâng người dùng cho thi công và lắp đặt.

Chọn xe nâng người an toàn cho thi công và lắp đặt

Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao, với độ cao nhiều khi đạt tới 50m. Chính vì vậy, vấn đề an toàn là điều kiện tiên quyết khi lựa chọn xe nâng người dùng cho thi công và lắp đặt.

Để đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được loại xe nâng người tốt nhất, hãy tham khảo một số lưu ý của Vietnam Rental như:

Chọn hãng xe nâng người chất lượng, có danh tiếng trên thế giới

Thị trường hiện nay có khá nhiều hãng xe nâng người từ các nước trên thế giới. Hãy tìm hiểu hoặc hỏi nhà cung cấp về danh tiếng, mức độ tin cậy của hãng xe đó. Những hãng xe nổi tiếng như Genie Lift luôn có những sản phẩm đi đầu về chất lượng và độ an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, giúp người sử dụng có được sự tự tin tối đa để hoàn thành công việc.

547 Z 40 23 N

Quan tâm tới dịch vụ và danh tiếng nhà cung cấp

Trước khi thuê hoặc mua xe nâng người, hãy quan tâm tới danh tiếng của nhà cung cấp. Bởi những nhà cung cấp danh tiếng, đôi khi không có mức giá thấp nhất, nhưng dịch vụ của họ luôn chuyên nghiệp, rõ ràng trong hợp đồng, hỗ trợ khách hàng tối đa. Đó là điều mà nhiều nhà cung cấp nhỏ lẻ không có được. Đây cũng là cách để bạn đảm bảo quyền lợi bản thân

đội dịch vụ Vietnam Rental

Tìm hiểu kỹ về tính năng của các loại xe nâng người

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại xe nâng người khác nhau. Về vấn đề này, Vietnam Rental sẽ phân tích công dụng có 3 dòng xe nâng người nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Xe cắt kéo Genie cho thi công, lắp đặt

Xe cắt kéo Genie có ưu điểm ở sự nhỏ gọn, từ đó rất linh hoạt và phù hợp cho những điều kiện làm việc trong không gian hẹp. Tuy nhiên, xe chỉ có thể nâng lên, hạ xuống theo chiều thẳng đứng. Vì vậy, xe cắt kéo Genie sẽ không phù hợp nếu bạn muốn tìm kiếm một thiết bị có khả năng vươn cần xa, tiếp cận tới những vị trí khó.

img 20190314 103822

Xe cắt kéo Genie vì thế phổ biến trong điều kiện làm việc trong nhà, yêu cầu xe có kích thước gọn, chiều cao nâng trung bình. Một số công trình ngoài trời cũng có thể sử dụng xe cắt kéo Genie.

Xe nâng người Z-Booms

Xe nâng người Z-Booms sử dụng nguyên lý khớp gập để vận hành. Vì thiết kế dạng khớp gập nên đây là loại xe nâng người có khả năng tiếp cận vị trí làm việc linh hoạt.

img 20db48d6fa6776d67f7d11462bef3a07 V

Xe cắt kéo Genie vì thế phổ biến trong điều kiện làm việc trong nhà, yêu cầu xe có kích thước gọn, chiều cao nâng trung bình. Một số công trình ngoài trời cũng có thể sử dụng xe cắt kéo Genie.

Xe nâng người Z-Booms Genie vận hành rất mạnh mẽ và trơn tru, dễ dàng điều khiển, phù hợp với nhiều điều kiện làm việc.

Xe nâng người S-Booms

Xe nâng người S-Booms sử dụng kết cấu ống lồng thẳng để làm việc. Vì vậy, xe nâng người S-Booms có thể vươn tới những nơi có chiều cao làm việc rất cao. Xe nâng người S-Booms là lựa chọn của nhiều công trình: vệ sinh toà nhà, lắp đặt và sửa chữa ngoài trời, đóng tàu…

s60 2 1365136806

Để sở hữu được chiếc xe nâng người chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hãy đến với Vietnam Rental. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành, với số lượng thiết bị lên tới 1000 chiếc, đáp ứng mọi nhu cầu trên cả nước trong thời gian ngắn nhất. Việc hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên mang tiêu chuẩn quốc tế.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ với Vietnam Rental qua hotline hoặc email:

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!