slider Mb2

CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI PHỔ BIẾN

Cùng Vietnam Rental tìm hiểu về các loại xe nâng người phổ biến và lựa chọn đúng dòng xe theo nhu cầu của doanh nghiệp.

1. Xe nâng người, thiết bị nâng người là gì?

maxresdefault

Xe nâng người, hay còn gọi là thiết bị nâng người, là một khái niệm không quá xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng người là các thiết bị được thiết kế để thi công, làm việc… trên không trung. Xe nâng người được coi là giải pháp an toàn và hiện đại thay thế cho các loại thang hoặc giàn giáo truyền thống. 

Hiện nay, xe nâng người được sử dụng rộng rãi trong thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị, cắt tỉa cây, lắp biển trên cao, trang trí, quảng cáo…

Nhờ có sự xuất hiện của xe nâng người, con người có thể dễ dàng thực hiện các công việc trên cao một cách an toàn tuyệt đối.

2. Các loại xe nâng người phổ biến

Dựa trên cách thức vận hành, có thể chia xe nâng người làm hai loại: xe nâng người cắt kéo tự hành và xe nâng người tự hành Boom Lift. 

Xe nâng người cắt kéo tự hành

Xe nâng người cắt kéo tự hành là loại xe nâng người phổ thông với tính năng lên thẳng. Nhờ sử dụng kết cấu các thanh hình chữ X, loại xe này dễ dàng nâng lên – hạ xuống theo phương thẳng đứng. Xe nâng người dạng cắt kéo Genie khá đa dạng về tải trọng và chiều cao nâng, với lựa chọn bánh lốp, địa hình và không tạo vết. 

cl2

Xe cắt kéo Genie là lựa chọn phổ biến vì độ an toàn, tính linh hoạt và khả năng vận hành trơn tru. 

Xe nâng người tự hành Boom Lift

So với xe cắt kéo, xe nâng người tự hành boom lift thực hiện các công việc yêu cầu tầm với sang ngang, với độ cao làm việc lớn hơn. Xe nâng người Boom Lift được chia làm hai loại: Xe nâng người S-Booms và xe nâng người Z-Booms. 

Xe nâng người S-Booms

Xe nâng người S-Booms hay còn gọi là xe nâng người ống lồng thẳng. Xe có tốc độ mạnh mẽ và khả năng vươn cao rất ấn tượng. 

slide1

Xe nâng người S-Booms cho bạn tự tin thực hiện công việc trên cao với độ an toàn tuyệt đối. 

Xe nâng người Z-Booms

Xe nâng người Z-Booms còn có tên gọi khác là xe nâng người dạng khớp gập. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng và trong công nghiệp. Xe có khả năng vươn cần và co gấp rất linh hoạt.

3. Nên thuê hoặc mua xe nâng người ở đâu

anh Vuong 3

Vietnam Rental là đơn vị hàng đầu trong cung cấp xe nâng người tại Việt Nam hiện nay. Vietnam Rental sở hữu hệ thống kho xưởng, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam trong ngành công nghiệp thiết bị tự hành. Với 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Rental tự tin cung cấp các dịch vụ liên quan tới xe nâng người nhanh chóng, uy tín nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật cũng là một điểm mạnh của Vietnam Rental. Đội ngũ được đào tạo bài bản và liên tục học tập kinh nghiệm quốc tế, liên kết chặt chẽ với các chuyên gia từ thương hiệu thiết bị nâng người số 1 thế giới hiện nay – xe nâng người Genie. 

Khi thuê hoặc mua xe nâng người Genie từ Vietnam Rental, bạn sẽ được đảm bảo: 

– Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

– Các sản phẩm chính hãng từ Genie Hoa Kỳ

– Các thiết bị cho thuê, thiết bị mua cũ đều được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn tuyệt đối

– Được hướng dẫn, tư vấn vận hành và các biện pháp an toàn khác từ chuyên gia. 

– Được dùng thử trước khi mua

Hãy đến với Vietnam Rental để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những thiết bị mang đẳng cấp quốc tế. 

Để được tư vấn về sản phẩm, mua hoặc thuê thiết bị, vui lòng liên hệ: 1900 6553 hoặc email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!