11

XE NÂNG NGƯỜI CHÍNH HÃNG MỸ

Xe nâng người chính hãng Mỹ – Genie – mang chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng bởi Vietnam Rental.

1. Mỹ – kinh đô của những sản phẩm công nghiệp chất lượng

Từ thế kỷ trước, Mỹ đã vươn lên trở thành cường quốc trong sản xuất công nghiệp. Những sản phẩm mang chất lượng hàng đầu thế giới phải vượt qua nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và vận hành. Chính vì vậy, thiết bị Mỹ đã trở thành “từ khóa” đáng tin cậy cho bất cứ ai đang muốn tìm kiếm thiết bị cho doanh nghiệp của mình. 

Với các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, bạn có thể tin tưởng chất lượng hàng đầu thế giới. Hoa Kỳ không chỉ nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, chế tạo và lắp ráp. Đây là quốc gia yêu cầu rất cao về trình độ của chuyên gia và công nhân lắp ráp. Chính vì vậy, một thiết bị từ Mỹ mang ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn cao, vượt trội hơn hẳn thiết bị có nguồn gốc từ các quốc gia khác. 


2. Xe nâng người chính hãng Mỹ – Genie

Chính vì chất lượng đi cùng sự tối ưu trong vận hành, các dòng xe nâng người chính hãng Mỹ như Genie rất được ưa chuộng tại Việt Na,. Genie không chỉ “gắn mác” Hoa Kỳ, đây còn thực sự là nhãn hiệu lớn nhất thế giới về các thiết bị nâng người. Các sản phẩm của Genie đã có mặt trên toàn cầu, được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và là cái tên danh tiếng trên thị trường. 

nghi Son 2 1016

Màu xanh của những chiếc xe nâng người chính hãng Mỹ của Genie đã trở thành dấu ấn không thể nhầm lẫn. 

Những yếu tố khiến xe nâng người chính hãng Mỹ – thiết bị nâng người Genie trở nên nổi tiếng là: 

– Xe được sản xuất trên tiêu chuẩn an toàn quốc tế, giúp bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi vận hành

– Xe vận hành trơn tru, đơn giản, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, sửa chữa, lắp đặt… Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn

– Đa dạng về mẫu mã cũng là một điểm cộng khác của xe nâng người chính hãng Mỹ Genie. Hãng đã mang đến thị trường các dòng xe cắt kéo Genie, xe nâng S-Booms Genie, xe nâng Z-Booms Genie với tùy chọn về động cơ và chiều cao làm việc rất phong phú. 

– Dù là thuê, mua mới hay mua cũ, bạn cũng có thể yên tâm vì mức giá xe nâng người chính hãng Mỹ – Genie rất hợp lý

– Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng


3. Vietnam Rental – đơn vị chính hãng của Genie Hoa Kỳ

Hiện nay, Vietnam Rental là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về các thiết bị nâng người từ năm 2008. Đại diện chính hãng duy nhất của xe nâng người Genie tại nước ta là Vietnam Rental. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những thiết bị nâng người chính hãng từ Hoa Kỳ với chất lượng đã được kiểm định nghiêm ngặt. 

s60 2 1365136806

Vietnam Rental sở hữu gần 1000 thiết bị cho thuê, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Với 3 trụ sở chính tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Rental có thể tự tin vào thời gian giao xe của mình luôn ở mức nhanh nhất.

Do chúng tôi làm việc trực tiếp với Genie Hoa Kỳ, nên đội ngũ chuyên viên của Vietnam Rental cũng có kiến thức sâu rộng và cập nhật về các dòng xe, an toàn khi vận hành, lưu ý khi bảo dưỡng. Bạn sẽ không chỉ được tư vấn, hỗ trợ tận tình, mà còn có thể nhận được mức giá thuê và mua cũ, mua mới xe nâng người chính hãng Mỹ – Genie mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được tư vấn hoặc có nhu cầu mua, thuê xe nâng người, vui lòng liên hệ: 1900 6553 hoặc email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!