lg Innotek 2 Hai Phong

CÁCH CHỌN XE NÂNG NGƯỜI

Cùng tìm hiểu cách chọn xe nâng người với Vietnam Rental – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành cung cấp thiết bị nâng người tự hành.

1. Xe nâng người, thiết bị nâng người là gì?

Xe nâng người, hay còn gọi là thiết bị nâng người tự hành, là thiết bị chuyên dụng để làm việc trên cao. Xe nâng người giúp các công việc sửa chữa, lắp đặt, thi công… trở nên dễ dàng hơn. Với thiết kế đặc dụng để phục vụ làm việc trên cao, xe nâng người là thiết bị không thể thiếu cho nhiều công trình, nhà xưởng…

366 0 0 1595 10000 8405 1920

2. Chọn xe nâng người cần lưu ý điều gì? 

Khi chọn xe nâng người, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín 

Khi chọn xe nâng người, hãy quan tâm tới uy tín của đơn vị cung cấp xe. Hãy chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. nổi tiếng trên thị trường như Vietnam Rental. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong ngành cung cấp thiết bị nâng người.

Lựa chọn hãng xe nâng người chất lượng

Dù có nhiều hãng xe gia nhập thị trường, không thể phủ nhận những hãng xe nâng người lâu đời như Genie Lift vẫn giữ vị trí hàng đầu trên thị trường.

gs 1

Genie là hãng xe nâng người lớn nhất trên thế giới đang được phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam bởi Vietnam Rental.

Quan tâm tới dịch vụ và các chính sách hỗ trợ

Mọi đơn vị cho thuê hoặc bán xe nâng người uy tín đều đi kèm những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Một số đơn cung cấp xe nâng người như Vietnam Rental còn có đội ngũ hỗ trợ về kỹ thuật, vận hành và bảo hành – bảo dưỡng sản phẩm.

img 20181002 171538

3. Chọn xe nâng người theo nhu cầu sử dụng và tính năng

Vietnam Rental sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn xe nâng người theo nhu cầu sử dụng và tính năng.

Với xe nâng người tự hành cắt kéo, bạn có thể sử dụng khi thi công lắp đặt các công trình đòi hỏi làm việc trên cao, trong nhà như lắp đặt điện, điều hoà, phòng cháy chữa cháy, bảo dưỡng toà nhà…Một số công việc ngoài trời như sửa chữa mái nhà, thi công công trình giao thông… cũng nên sử dụng xe nâng người cắt kéo.

1930 2

Xe nâng người dạng khớp gập, hay xe nâng người Z-Booms, phù hợp sử dụng trong nhà máy, công xưởng, kho hàng, trong ngành công nghiệp máy bay, vệ sinh bề mặt toà nhà, nhà máy năng lượng, cắt tỉa cây xanh hay lắp đặt quảng cáo… Đây là loại xe nâng người co gấp rất linh hoạt, vận hành êm ái và không có khí thải. Vì vậy loại xe nâng người phù hợp để làm việc trong các công trường bên trong toà nhà.

546 Z 34 22 N

Xe nâng người dạng ống lồng thẳng, hay còn gọi là xe nâng người S-Booms, được ứng dụng để trang trí toà nhà, tại các công trình công cộng, giao thông, vệ sinh cao ốc, bảo trì mái toà nhà, đóng tàu… Khi có nhu cầu sử dụng xe nâng người có tốc độ mạnh mẽ, vận hành trơn tru với khả năng vươn cẩu ấn tượng, xe nâng người dạng ống lồng là lựa chọn tối ưu.

slide1

Để lựa chọn xe nâng người uy tín và an toàn, hãy đến với Vietnam Rental – đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp xe nâng người. Vietnam Rental sở hữu 1000 thiết bị chính hãng cao cấp với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh.
Một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Rental là:

  • Đảm bảo xe nâng người Genie chính hãng – hãng xe nâng người lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới
  • Mức giá cạnh tranh nhờ quy mô làm việc trên cả nước
  • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo và cập nhật về công nghệ – kỹ thuật bởi chuyên gia của Genie
  • Phục vụ nhanh chóng, tận tình
  • Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!