img 20db48d6fa6776d67f7d11462bef3a07 V

XE NÂNG NGƯỜI Z-BOOMS LÀ GÌ?

Cùng Vietnam Rental tìm hiểu về xe nâng người Z-Booms, loại xe được sử dụng rộng rãi hiện nay. 

Khái niệm xe nâng người Z-Booms

Xe nâng người Z-Booms là xe nâng người có kết cấu dạng khớp gập. Xe có đặc trưng như khả năng vươn cần tới những vị trí cao, co gấp linh hoạt. Vì thế, xe nâng người Z-Booms thường được sử dụng khi doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu làm việc trên cao, những khu vực làm việc khó tiếp cận.

547 Z 40 23 N

Bên cạnh đó, xe nâng người Z-Booms model chạy điện DC còn vận hành êm ái, yên tĩnh và không có khí thải. Vì vậy, đây là loại xe có thể ứng dụng trong các điều kiện làm việc nhạy cảm của các công trường trong tòa nhà.

Sử dụng xe nâng người Z-Booms thế nào?

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn xe nâng người Z-Booms cho công việc trong nhà lẫn công việc ngoài trời.

Với những ưu điểm về sự yên tĩnh khi vận hành, một số loại xe nâng người Z-Booms phù hợp để làm việc trong nhà máy, công xưởng và kho hàng.

z 80 8 (1)

Ngoài ra, xe nâng người dạng khớp gập cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp máy bay, nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa, vệ sinh và sửa chữa bảo trì. Các tòa nhà cao ốc cũng thường xuyên sử dụng xe nâng người Z-Booms trong vệ sinh bề mặt tòa nhà hoặc sửa chữa, lắp đặt biển quảng cáo. Cắt tỉa cây xanh hay thi công kết cấu cũng là những công việc phù hợp cho loại xe này.

Vietnam Rental – Địa chỉ số 1 Việt Nam về xe nâng người

11

Hiện nay, Vietnam Rental được coi là đơn vị cho thuê xe nâng người tiên phong và uy tín nhất Việt Nam. Đây cũng là nhà phân phối chính hãng duy nhất của Genie – hãng xe nâng người lớn nhất thế giới – tại Việt Nam.

Vietnam Rental được coi là địa chỉ cung cấp xe nâng người Z-Booms hàng đầu cả nước. Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê, mua bán cũ mới của thương hiệu này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như:

 • Hoàn thành công việc hiệu quả với các thiết bị từ Genie mang hiệu năng cao, vận hành trơn tru mang công nghệ tiên tiến nhất.
 • Tiết kiệm chi phí vốn: Không cần phải đầu tư vào các thiết bị đắt tiền và dành đồng vốn của bạn cho những công việc khác là cách mà Vietnam Rental hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị mang mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Không tốn chi phí bảo trì thiết bị, bởi các công việc liên quan tới bảo trì và bảo dưỡng thiết bị sẽ được các kỹ sư của Vietnam Rental đảm trách.
 • Tối thiểu thiệt hại do hư hỏng thiết bị nhờ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Vietnam Rental cùng các thiết bị hiện đại từ Genie. Nhờ vậy, trong trường hợp máy móc hư hỏng tại công trường đều có thể xảy ra đều sẽ được tối giản thiệt hại.
 • Dịch vụ kỹ thuật trình độ cao: Đội ngũ kỹ thuật của xe nâng người Vietnam Rental luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách, giúp công việc trở nên đơn giản và thuận tiện nhất có thể
 • Cho phép dùng thử trước khi mua: Vietnam Rental cho phép quý khách dùng thử dịch vụ và sản phẩm để có cơ hội cảm nhận chính xác nhất về thiết bị, giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Có thể thấy, Vietnam Rental là lựa chọn thông minh khi bạn có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng người Z-Booms. Để được hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật và kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Báo giá

  Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

   Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!