Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch/Tổng Giám đốc TNC tại Trụ sở Hãng Genie Industries, thành viên của Tập đoàn TEREX - Mỹ.

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch/Tổng Giám đốc TNC tại Trụ sở Hãng Genie Industries, thành viên của Tập đoàn TEREX – Mỹ.

Ngày 28/02/2022, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuyết Nga (TNC) – Bà Trần Kim Dung đã  có chuyến thăm và làm việc với Ngài Simon Meester, Chủ tịch Hãng Genie, thành viên của tập đoàn TEREX, tại trụ sở chính tại Seattle, Mỹ. Tham dự buổi làm việc và tiếp đón còn có các Phó chủ tịch, ngài Josh Meyer và ngài James Barr.

Trong không khí thân mật, chân thành, Ngài Simon Meester bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới chuyến ghé thăm của Bà Trần Kim Dung và cảm ơn những món quà đặc biệt đậm chất Việt Nam đến từ chủ tịch TNC. Ngài Simon đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể CBNV TNC, với thương hiệu Vietnam Rental, dù đối mặt với đại dịch Covid-19 nhưng vẫn đạt được những kết quả kinh doanh rất khả quan và giữ vững thị phần  Xe Nâng người số 1 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ngài Simon Meester khẳng định, quan hệ giữa Genie và TNC là mối quan hệ hợp tác chiến lược, mật thiết lâu bền. Thông qua TNC – Vietnam Rental, hãng Genie mong muốn được tiếp tục đồng hành , cùng TNC cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Mục tiêu của Genie năm 2022 là đem đến các chương trình và chiến dịch tốt hơn cho các đại lý, và người tiêu dùng.

Bà Trần Kim Dung cũng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ của Ban điều hành tập đoàn Genie trong  gần 25 năm qua, và mong muốn hai bên ngày càng có các phát triển vượt bậc.

Chuyến công tác thành công tốt đẹp, các thỏa thuận hợp tác đạt kết quả cao, là tiền đề cho TNC – Vietnam Rental tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của thương hiệu Genie tại Đông Dương, đồng thời, làm sâu sắc thêm quan hệ hợp tác đôi bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển mới trong tương lai.

Một số hình ảnh Bà Trần Kim Dung và Lãnh đạo Hãng Genie trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc:

Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch/Tổng Giám đốc TNC tại Trụ sở Hãng Genie Industries, thành viên của Tập đoàn TEREX - Mỹ. Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch/Tổng Giám đốc TNC tại Trụ sở Hãng Genie Industries, thành viên của Tập đoàn TEREX - Mỹ.

 

Từ trái sang: Mr. Josh Meyer, Madame Dzung, Mr. Simon Meester and Mr. James Barr

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!