viky Niem Ngay Quoc Te Phu Nu 2022 Cau Chuyen Ve Hai Doi Tac Nu Dac Biet Cua Genie 1

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 2022 – Câu chuyện về hai đối tác nữ đặc biệt của Genie !

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, chúng tôi có cuộc gặp mặt với hai bóng hồng đặc biệt là các đối tác chiến lược của Genie  – các nữ lãnh đạo trong ngành bán và cho thuê thiết bị nâng người – Bà Trần Kim Dung, Chủ sở hữu- Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tuyết Nga tại Việt Nam và Bà Sarah Rothenbuhler, Chủ sở hữu – Tổng Giám đốc công ty bán và cho thuê thiết bị nâng Birch tại Hoa Kỳ. Hai nữ doanh nhân đã chia sẻ về cách họ khởi nghiệp trong ngành thiết bị nâng người, kinh nghiệm của họ trong việc xây dựng và điều hành công ty phát triển mạnh mẽ vượt bậc như ngày hôm nay, đồng thời chia sẻ một số lời khuyên cho phái nữ khi tham gia các ngành kỹ thuật mà nữ giới vốn không chiếm ưu thế.

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 2022 – Câu chuyện về hai đối tác nữ đặc biệt của Genie !

Trước khi thành lập TNC vào năm 1995, Bà Dung đã có 7 năm làm việc tại Liên Bang Nga, sau đó bà dạy tiếng Anh và tiếng Nga tại quê hương là thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Năm 1998, bà bắt đầu tìm kiếm các công ty tại Mỹ để hợp tác kinh doanh vì muốn cho con gái sang Mỹ học tập. Đối với TNC – một công ty đã hoạt động nhiều năm trong thị trường thiết bị công nghiệp, thì việc tiếp cận thêm với dòng xe nâng người không quá lạ lẫm. Bà Dung biết rằng, việc thay thế giàn giáo truyền thống bằng xe nâng người sẽ tăng năng suất và nâng cao tính an toàn cho người lao động tại Việt Nam.

Năm 1999, TNC trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Genie tại Việt Nam và cũng là công ty tiên phong trong việc đưa xe nâng người vào thị trường trong nước. Tiếp nối thành công, TNC đã có bước phát triển đột phá vào năm 2007, bằng việc mở rộng hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị nâng người đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, TNC có 3 kho xưởng phục vụ bán và cho thuê thiết bị nâng người tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, thêm các trạm dịch vụ tại Vũng Tàu, Bình Dương và Hải Phòng, với tổng số cán bộ nhân viên là 150 người.

 “Rào cản lớn nhất (lúc khởi nghiệp) là giới thiệu cho thị trường còn thiếu kiến ​​thức và chuyên môn về thiết bị nâng người cũng như ý thức về sự an toàn và lợi ích kinh tế mà thiết bị nâng người mang lại. Đội ngũ của chúng tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian, nguồn lực và làm việc chăm chỉ để truyền đạt cho khách hàng và giúp họ làm quen với điều đó.” Bà Dung nói. “Đó là một hành trình dài vất vả nhưng đem lại trái ngọt.”

Bà Dung đồng ý rằng ,việc có đội ngũ phù hợp, thái độ nhân viên tích cực và tinh thần làm việc nhóm là rất quan trọng.

 “Tôi phải nói lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, tất cả nhân viên của tôi tại TNC và đội ngũ Genie, những người luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi,” Bà nói: “Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình đã đạt được, chúng tôi luôn muốn làm tốt hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa, chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng.”

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 2022 – Câu chuyện về hai đối tác nữ đặc biệt của Genie !

Bên cạnh đó, TNC lưu tâm và thực hiện cam kết của Genie đối với môi trường làm việc “Zero Harm” bằng triết lý : Suy nghĩ an toàn, làm việc an toàn, về nhà an toàn.

Bà Rothenbuhler đã sở hữu, phát triển công ty Birch trong suốt hơn 25 năm qua và hoạch định những bước đi vững chắc cho tương lai. Bà Trần Kim Dung cũng không ngừng tiến về phía trước và có những ý tưởng táo bạo để TNC tiếp tục phát triển, tiếp tục vươn lên, là cánh chim đầu đàn mạnh mẽ trong ngành thiết bị nâng tại thị trường Việt Nam.

Một phần quan trọng quyết định đến tương lai đó là thế hệ phụ nữ và nam giới tiếp theo làm việc trong ngành công nghiệp này. Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03, chúng tôi đã đề nghị Bà Dung và Bà Rothenbuhler đưa ra lời khuyên cho những người phụ nữ đang tìm kiếm, chuẩn bị bước chân vào ngành thiết bị công nghiệp hoặc một nghề khác tương tự mà nam giới vốn áp đảo hơn.

 “Tôi luôn cho rằng, trong kinh doanh nam nữ là bình đẳng,” Bà Dung chia sẻ. “Và tôi luôn khuyến khích những người phụ nữ khác tham gia đường đua này, bởi vì phụ nữ vẫn có thể phát triển và thăng hoa vượt bậc trong ngành này. Ngoài ra, Việt Nam có rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt trong mọi lĩnh vực ngành nghề.”

“Lời khuyên của tôi đều áp dụng cho mọi người, không riêng cho giới tính nào. Tiếp tục kiến thiết mục tiêu của bạn với những kỹ năng bạn đạt được và những cánh cửa sẽ mở ra. Tất cả chúng ta rồi sẽ mắc sai lầm, nhưng không sao cả, hãy đón nhận chúng, học hỏi từ chúng và tiếp tục phát triển” Bà Rothenbuhler nói. “Người tốt luôn nhiều hơn người xấu. Đảm bảo rằng bạn đang không quy chụp và áp đặt định kiến lên người khác. Hãy là một trong những người tốt trên và dành thời gian và năng lượng của bạn với những người phù hợp, dù là trong công việc hay giải trí.”

 

Nguồn: https://www.genielift.com/en/aerialpros/celebrating-international-womens-day-2022

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!