img 20181002 171538

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Vietnam Rental được biết đến là đơn vị cho thuê xe nâng người lớn nhất Việt Nam hiện nay về số lượng xe, uy tín và độ chuyên nghiệp. 

Xe nâng người: Chọn đúng đơn vị cho thuê để đảm bảo uy tín

Việc thuê xe nâng người tại nơi uy tín là vô cùng quan trọng. Lý do là bởi đặc trưng làm việc của thiết bị nâng người. Xe nâng người có nhiệm vụ đưa người lao động và máy móc, thiết bị lên không trung để làm việc, có những khi độ cao lên tới 50m. Chính vì vậy, chỉ cần một sơ suất nhỏ, việc vận hành xe nâng người có thể để lại những thiệt hại to lớn về người và tài sản. Điều đó nhắc nhở chúng ta phải thật sự thận trọng khi thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người.

33294651555 D1fc4c42dd B

Bên cạnh đó, việc chọn đúng đơn vị cho thuê xe nâng người còn ảnh hưởng tới uy tín trước khách hàng và đối tác. Những đơn vị danh tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, chính hãng – sẽ là bảo chứng cho chất lượng và tiến độ công việc.

Vietnam Rental – đơn vị cho thuê xe nâng người lớn nhất Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2008, Vietnam Rental đã là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại nước ta. Tính đến nay, Vietnam Rental đã sở hữu gần 1000 thiết bị các loại và phục vụ trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vietnam Rental được đánh giá là đơn vị tin cậy trong tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật của xe nâng người. Đây cũng là đơn vị duy nhất của Việt Nam được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ cho người vận hành thiết bị nâng người MEWPs theo tiêu chuẩn Quốc tế.

img 20181002 171538

Khi thuê xe nâng người Vietnam Rental, bạn có thể yên tâm có được mức giá hợp lý nhất thị trường. Là một đơn vị lớn, Vietnam Rental làm việc trực tiếp với hãng xe nâng người lớn nhất thế giới – Genie Hoa Kỳ.

Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe cắt kéo Genie với nhiều mẫu mã đang được cho thuê tại Vietnam Rental. Dòng xe có ưu điểm linh hoạt, nhỏ gọn và vận hành êm ái.

slide1

Xe nâng người S-Booms với kết cấu mạnh mẽ và vươn gập theo nhiều chiều – hướng, giúp bạn thực hiện công việc đầy chính xác trong thời gian ngắn nhất.

546 Z 34 22 N

Xe nâng người Z-Booms vận hành mạnh mẽ và vận hành yên tĩnh, không có khí thải.

Liên hệ với Vietnam Rental – đơn vị cho thuê xe nâng người lớn nhất Việt Nam

Để được hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật hoặc thuê xe nâng người, bạn có thể liên hệ với Vietnam Rental qua hotline:

Ngoài ra, Vietnam Rental còn có trụ sở và kho xưởng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe nâng người khắp mọi miền tổ quốc.

Trụ sở chính – Hà Nội

 • Add: D5C-55, Lô D5, ngõ 679 đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Kho xưởng: Số 8 đường Hội Nhập, cụm CN Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Chi nhánh HCM

 • Add: 283/25, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Kho xưởng: Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Add: 555 Đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh 2, quận Liên Chiều, Tp. Đà Nẵng
 • Kho xưởng: 555 Đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh 2, quận Liên Chiều, Tp. Đà Nẵng

Vietnam Rental được đánh giá là đơn vị cho thuê xe nâng người lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm 10 năm tại thị trường Việt Nam của Vietnam Rental. 

Báo giá

  Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

   Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!