đội dịch vụ Vietnam Rental

TÌM HIỂU VỀ LOẠI XE NÂNG NGƯỜI NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Xe nâng người nổi tiếng nhất thế giới Genie đang được phân phối chính hãng bởi Vietnam Rental

Bạn đã hiểu rõ về xe nâng người?

Xe nâng người hiện là một khái niệm không quá xa lạ tại Việt Nam. Thiết bị nâng người được ứng dụng rộng rãi trong thi công, nhà xưởng, lắp đặt, khách sạn, vệ sinh… Xe nâng người được coi là giải pháp hữu hiệu và an toàn để thực hiện các công việc trên cao, dù ở trong nhà hay thi công ngoài trời.

lg Innotek 2 Hai Phong

Xe nâng người Genie được đánh giá là xe nâng người nổi tiếng nhất thế giới với chất lượng vượt trội…

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng người từ khắp nơi trên thế giới, với các nhà cung cấp và cho thuê có nhiều chính sách khác biệt. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ những lưu ý để sở hữu được chiếc xe nâng người tốt nhất? Vietnam Rental sẽ đưa ra cho bạn một số điều cần nhớ khi quyết định thuê hoặc mua xe nâng người:

Lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ của xe

Những loại xe nâng người không có tên tuổi từ Trung Quốc có thể không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Các dòng xe này thường được sản xuất với các chi tiết, phụ tùng không đảm bảo chất lượng; lắp ráp và kiểm định chưa đủ nghiêm ngặt.

bảo dưỡng

Bảo dưỡng, bảo hành xe nâng người Genie là điều không thể thiếu tại Vietnam Rental 

Khi thuê hoặc mua xe nâng người cũ, cần lưu ý kiểm tra kỹ thuật

Đừng nên quá tin vào những lời nhà cung cấp quảng cáo. Những nhà cung cấp xe nâng người tốt, họ luôn có những chính sách công khai về tình trạng xe, bảo dưỡng xe thường xuyên, tư vấn kỹ thuật kịp thời. Chính vì vậy, khi thuê hoặc mua xe cũ, hãy đánh giá kỹ các vấn đề hỗ trợ của nhà cung cấp để sở hữu được thiết bị đảm bảo nhất.

Đào tạo vận hành

Xe nâng người là thiết bị chuyên làm việc trên cao, có ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người lao động và thiết bị. Chính vì vậy, người vận hành xe nâng người cũng phải là người có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

Hiện nay, bạn có thể học và nhận bằng vận hành xe nâng người chuẩn quốc tế tại Vietnam Rental.

Genie – xe nâng người nổi tiếng nhất thế giới

Hãng xe nâng người Genie Lift đến từ Mỹ được đánh giá là hãng xe nâng người nổi tiếng nhất và lớn nhất trên toàn cầu. Hãng có kinh nghiệm 60 năm trên thị trường và đã thành công với nhiều dòng xe tên tuổi. Đặc trưng thiết bị nâng người của Genie đều vận hành trơn tru và dễ vận hành, thiết kế tối ưu, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ Mỹ.

img 20190314 103822

Thuê xe nâng người Genie tại Vietnam Rental

Vietnam Rental tự hào là đại diện chính hãng của Genie tại Việt Nam. Vietnam Rental cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người, là đơn vị lâu đời bậc nhất với kinh nghiệm từ năm 2008.

Hiện nay, Vietnam Rental sở hữu đội thiết bị lên tới 1000 chiếc, phục vụ từ Bắc vào Nam với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

tnc Baner 1 21

Một số ưu điểm khi thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người Genie cũ – mới tại Vietnam Rental là:

  • Được đảm bảo thiết bị 100% chính hãng Genie Lift
  • Thiết bị thuê hoặc thiết bị cũ luôn trong tình trạng vận hành tốt vì được bảo dưỡng đúng quy trình chuẩn từ Mỹ của Genie
  • Cam kết mức giá hợp lý nhất, không qua trung gian
  • Cam kết hỗ trợ 24/24 về kinh doanh và kỹ thuật
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được tập huấn và đào tạo với chuyên gia của xe nâng người Genie, Hoa Kỳ

Đến với Vietnam Rental, bạn có thể yên tâm được trải nghiệm xe nâng người nổi tiếng nhất thế giới cùng các dịch vụ hỗ trợ mang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!