gs 1

MUA XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Vietnam Rental là địa chỉ mua xe nâng người giá rẻ nhất với chất lượng thiết bị chuẩn quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

Xe nâng người Genie: chất lượng cao trong tầm giá tốt

Khi muốn mua xe nâng người giá rẻ, hãy hiểu rằng: không có sản phẩm nào giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt. Trong khi đó, xe nâng người là thiết bị đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lao động và thiết bị. Chính vì vậy, khi gợi ý xe nâng người giá rẻ, chúng tôi muốn nhấn mạnh: chỉ gợi ý cho bạn xe có mức giá tốt nhất so với chất lượng.
Hiện nay, xe nâng người giá rẻ nổi bật nhất thị trường là xe nâng người Genie. Xe có chất lượng cực ổn định trong tầm giá rất tốt. Chính vì vậy, đây là lựa chọn phổ biến nhất trên toàn cầu khi người ta nghĩ đến xe nâng người.

img 20190314 103822

Xe nâng người giá rẻ Genie có lịch sử từ những năm 1960 tại Mỹ. Hãng không chỉ đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất xe nâng người, mà còn có những thiết bị đảm bảo quy chuẩn khắt khe về an toàn vận hành, vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ khi sử dụng. Ngoài ra, Genie cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, luôn sẵn sàng mang đến những thiết bị dẫn đầu về công nghệ và mức độ đáng tin cậy.
Xe nâng người giá rẻ Genie hoàn toàn không có nghĩa xe có chất lượng tệ. Nếu so sánh cùng tầm giá, bạn sẽ dễ dàng nhận ra xe nâng người Genie là dòng tối ưu nhất.
Hiện nay xe nâng người giá rẻ Genie đang được phân phối chính hãng tại VIệt Nam duy nhất qua Vietnam Rental. Các dòng xe nâng người giá rẻ của hãng đã có mặt tại nước ta để bạn lựa chọn thuê hoặc mua là:
Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người giá rẻ Genie cắt kéo được cấu tạo bằng các thanh tạo thành hình chữ X. Xe nâng người cắt kéo có khả năng nâng đồ đạc theo phương thẳng đứng, rất linh hoạt và mạnh mẽ.

op 2

Xe nâng người ống lồng thẳng Genie
Một dòng xe rất nổi tiếng khác của Genie là xe ống lồng thẳng, hay còn gọi là xe nâng người S-Booms. Loại xe nâng người giá rẻ này có khả năng vươn cần tới 40m, mạnh mẽ trong vận hành và cực kỳ an toàn, cho bạn tự tin thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất.

s 45xc 1003 Cutout

Xe nâng người khớp gập Genie
Cuối cùng nhưng cũng không hề “thua kém” hai loại xe trên, xe nâng người dạng khớp gập (xe nâng người Z-Booms) có khả năng linh hoạt phần cần cẩu, giúp bạn có thể vươn tới những vị trí khó trên cao.

546 Z 34 22 N

Mua xe nâng người từ Vietnam Rental – giá tốt nhất Việt Nam

banner 3a
Mua xe nâng người giá rẻ, đặc biệt là của hãng Genie, thì địa chỉ nổi tiếng nhất vẫn là Vietnam Rental. Tại sao có thể khẳng định Vietnam Rental có mức giá tốt nhất Việt Nam hiện nay?

  • Vietnam Rental là đơn vị cung cấp thiết bị Genie chính hãng duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị làm việc trực tiếp với các chuyên gia Genie, và nhập thiết bị trực tiếp, giúp giảm tối đa chi phí nhập hàng, mang đến những thiết bị xe nâng người giá rẻ nhất thị trường.
  • Quy mô hoạt động lớn, giúp tối ưu hoá chi phí. Với 1000 thiết bị và độ phủ khắp cả nước, Vietnam Rental là đơn vị lớn nhất cả nước, cùng kho xưởng hiện đại. Chính vì vậy, đơn vị này có thể mang đến những chiếc xe nâng người giá rẻ nhất.
  • Chất lượng dịch vụ vượt trội so với giá: đội ngũ hỗ trợ 24/24, cùng hợp đồng đảm bảo quyền lợi khách hàng là những điểm chuyên nghiệp của Vietnam Rental mà những đơn vị nhỏ hơn không có được.
  • Thiết bị đảm bảo, dù bạn thuê hay mua mới, mua cũ: đảm bảo hàng chính hãng 100%, Vietnam Rental còn thường xuyên bảo dưỡng thiết bị đúng quy trình. Vì vậy, xe nâng người giá rẻ của Vietnam Rental còn có khả năng vận hành trơn tru và tối ưu hơn các đơn vị khác.

Vietnam Rental là đơn vị cung cấp xe nâng người giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay so với chất lượng thiết bị và dịch vụ. Để được báo giá nhanh và tốt nhất, hãy liên hệ qua hotline:

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!