img 20181002 171538

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG XE NÂNG NGƯỜI

Vietnam Rental sẽ mang đến những lưu ý quan trọng nhất để bạn vận hành xe nâng người an toàn, hiệu quả.

Khái niệm xe nâng người

Xe nâng người hay còn gọi là thiết bị nâng người, thiết bị nâng người tự hành, xe tự hành, xe boom lift… Dù gọi theo cách nào, xe nâng người cũng có thể hiểu là thiết bị hỗ trợ nâng người và thiết bị lên không trung. Xe nâng người là giải pháp hiện đại và an toàn, linh hoạt và mạnh mẽ hơn thang hoặc các loại giàn giáo.

img 20161217 145724

Xe nâng người sử dụng nhiều loại động cơ khác nhau như dầu diesel, ắc quy, điện… Cũng có nhiều loại xe nâng người khác nhau như xe nâng người S-Booms, xe nâng người Z-Booms, xe nâng người cắt kéo. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thiết bị nâng người phù hợp. Sau đây, Vietnam Rental sẽ tóm tắt công dụng của 3 loại xe nâng người này:
Xe nâng người cắt kéo là loại xe chỉ có thể nâng theo chiều thẳng đứng. Xe có diện tích sàn khá rộng rãi, khả năng nâng chắc chắn và mạnh mẽ. Đây là loại xe có tính linh động cao.

img 20190314 103822

Xe nâng người S-Booms có khả năng vươn cần mạnh mẽ theo kết cấu ống lồng thẳng. Xe có thể vươn cần đến những vị trí rất cao trên không trung, với chiều cao làm việc lên đến 40m.

img 20190108 173240

Xe nâng người Z-Booms có kết cấu khớp gập, giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển cần vươn của xe đến những vị trí khó trên không trung. Sự linh hoạt là điểm cộng rất lớn của dòng xe nâng người này.

547 Z 40 23 N

Xe nâng người thường được sử dụng trong các công trình, nhà xưởng, cắt tỉa cây, lắp đặt biển quảng cáo, vệ sinh toà nhà, công nghiệp máy bay,… Ứng dụng của xe nâng người là rất phong phú.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng người

Khi sử dụng xe nâng người, hãy ghi nhớ một số lưu ý vô cùng quan trọng sau để đảm bảo an toàn và giúp công việc được thực hiện một cách nhanh nhất:
Cẩn trọng khi chọn hãng xe nâng người
Hãy tìm kiếm những hãng xe nổi tiếng, nhiều uy tín trên thị trường quốc tế. Ngày nay, xe nâng người giá rẻ đã xuất hiện, thường được thiết kế giống các dòng xe nâng người tốt như Genie, nhưng không đảm bảo hoàn toàn về các tiêu chuẩn kỹ thuật.
Luôn bảo dưỡng xe đúng quy trình
Để xe nâng người vận hành trong tình trạng tốt nhất, bảo dưỡng xe là điều không thể thiếu. Vì thế, khi sở hữu xe, hãy đảm bảo bạn có đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ để bảo dưỡng xe. Còn nếu thuê xe nâng người, hãy tìm đến những đơn vị có quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, như Vietnam Rental.

genie Telehandler 12

Chọn đúng loại động cơ của xe
Khi chọn xe nâng người, nhiều người chỉ quan tâm tới 1 trong 3 loại xe kể trên, chứ không để ý tới động cơ. Mỗi loại động cơ đều có ưu nhược điểm riêng, được sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Ví dụ, với xe nâng người chạy ắc quy, xe không khói, có thể dùng cho nhà xưởng, nhà kho, nhưng thời gian chạy xe sẽ thấp hơn các loại xe chạy dầu.

Bật mí địa chỉ thuê xe nâng người, mua xe nâng người chất lượng

đội dịch vụ Vietnam Rental

Vietnam Rental là địa chỉ đáng tin cậy nhất, nổi tiếng nhất trong ngành thiết bị nâng người tự hành hiện nay. Một số lý do khiến Vietnam Rental lớn mạnh như ngày hôm nay là:

  • Vietnam Rental sở hữu 1000 thiết bị, với kho xưởng khắp 3 miền tổ quốc, nâng tốc độ phục vụ lên rất nhanh, cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất
  • Là đối tác chính hãng duy nhất của hãng xe nâng người lớn nhất thế giới – Genie Lift – tại Việt Nam
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được tập huấn và cập nhật công nghệ trực tiếp với Genie Lift
  • Mức giá của các dịch vụ thuê và xe nâng người luôn cạnh tranh nhất thị trường so với chất lượng đảm bảo và các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ đi kèm
  • Hợp đồng rõ ràng, thông tin thiết bị công khai để đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.

Nếu muốn thuê xe nâng người hoặc mua xe nâng người cũ, mới, bạn có thể liên hệ với Vietnam Rental qua hotline để được hỗ trợ giá tốt nhất:

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!