đội dịch vụ Vietnam Rental

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ TỐT TẠI VIỆT NAM

Thuê xe nâng người giá tốt nhất tại Vietnam Rental – đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp thiết bị nâng người tự hành trên cả nước.

Chọn xe phù hợp với nhu cầu thuê xe nâng người

Trước khi tìm thuê xe nâng người giá tốt, hãy xác định rõ bạn cần thuê loại xe nào, của hãng nào. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, mà còn giảm chi phí bởi bạn có thể so sánh giá cả để đưa ra quyết định nhanh hơn.

Hiện nay, xe nâng người được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất và thi công, lắp đặt. Xe nâng người có 3 loại chính được sử dụng: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người ống lồng thẳng và xe nâng người khớp gập.

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là dạng xe nâng người được thiết kế dạng các thanh chữ “X” xếp chồng lên nhau. Đây là loại xe nâng người chỉ có thể vận hành theo phương thẳng đứng. Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo là sự linh hoạt, có thể làm việc cả trong những môi trường nhạy cảm như trong nhà.

5390

Xe nâng người ống lồng thẳng

Đây là loại xe nâng người kết cấu bằng ống lồng với nhau, giúp xe có khả năng vươn tới các vị trí trên cao. Xe mạnh mẽ trong vận hành, nhanh gọn trong di chuyển, thường được sử dụng tại các công trình ngoài trời.

s60 2 1365136806

Xe nâng người dạng khớp gập

Đúng như tên gọi của mình, xe nâng người dạng khớp gập có kết cấu trục khuỷu, giúp xe có thể vươn tới các vị trí khó. Sự linh hoạt của khớp gập, với hình thức gấp khúc của cần vươn, cho bạn tự tin thực hiện công việc trên cao với sự an toàn tuyệt đối.

546 Z 34 22 N

Sau khi quyết định rõ mình cần loại xe nâng người nào, bạn hãy tìm hiểu thêm về các hãng xe, không nên để các đơn vị cung cấp toàn quyền tư vấn cho mình. Đó là cách để thuê xe nâng người giá tốt.
Trên thị trường hiện nay, xe nâng người Genie đến từ Hoa Kỳ là loại xe nâng người được đánh giá là giá tốt nhất thị trường trong tầm chất lượng hàng đầu. Xe nâng người Genie tuyệt đối an toàn vì đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và của toàn cầu. Mức giá thuê xe Genie cũng được đánh giá là cạnh tranh. Nếu muốn thuê xe nâng người giá tốt, Genie thực sự là một lựa chọn thông minh.
Như vậy, để thuê xe nâng người giá tốt, bạn nên tìm hiểu trước loại xe mà mình đang cần, và hãng xe uy tín để dễ dàng đưa ra quyết định.

 

Thuê xe nâng người giá tốt tại Vietnam Rental

Vietnam Rental là đơn vị lâu năm nhất và lớn nhất Việt Nam trong ngành cung cấp thiết bị nâng người tự hành. Vì vậy, thuê xe nâng người giá tốt – chắc chắn bạn phải đến Vietnam Rental.
Lý do để VIetnam Rental duy trì mức giá tốt nhất thị trường hiện nay khi cho thuê xe nâng người là:

Quy mô hoạt động của thương hiệu rất lớn, giúp tối ưu chi phí:

Với gần 1000 thiết bị, hoạt động tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, Vietnam Rental đã có thể giảm chi phí xuống mức tối thiểu. Vì thế, xe nâng người giá tốt luôn có tại Vietnam Rental.

anh Gioi Thieu

Làm việc trực tiếp với hãng Genie

Thay vì làm việc qua trung gian và các nhà cung cấp khác, Vietnam Rental là đối tác chính hãng duy nhất của Genie Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chính vì vậy, đơn vị này đảm bảo cho thuê xe nâng người giá tốt.

Xe nâng người được vận hành đều đặn, giảm tối đa tồn kho và chi phí bảo dưỡng

Do Vietnam Rental là đơn vị lớn, các thiết bị đều được bảo trì – bảo dưỡng đúng quy trình, giảm hỏng hóc và trục trặc. Nhờ vậy khi thuê xe nâng người giá tốt của Vietnam Rental, bạn sẽ luôn nhận được các thiết bị vận hành mạnh mẽ và tuyệt đối an toàn.

Để thuê xe nâng người giá tốt tại Vietnam Rental, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn và báo giá qua:

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!