vr 08

XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Vietnam Rental tư vấn cho bạn về xe nâng người đã qua sử dụng, để bạn dễ dàng quyết định và lựa chọn được thiết bị chất lượng cho mình.

 1. Có nên mua xe nâng người đã qua sử dụng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe nâng người của nhiều doanh nghiệp đã tăng lên. Không chỉ là nhu cầu thuê xe thời vụ nữa, nhiều nhà máy, đơn vị… cần sử dụng xe nâng người hàng ngày.

Tuy nhiên, để tối ưu hoá chi phí, không phải mọi đơn vị đều sẵn sàng mua mới các loại xe nâng người. Liệu mua xe nâng người cũ có phải lựa chọn khôn ngoan?

gs 1

Một ưu điểm khi mua xe nâng người cũ là bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng xe nâng người lâu dài, nhưng không quá liên tục về tần suất sử dụng, đây là một lựa chọn hợp lý.

Xe nâng người cũ không có nghĩa chất lượng kém, thời hạn sử dụng quá ngắn. Với những thiết bị nâng người cũ từ các nhãn hiệu danh tiếng, được bảo dưỡng đều đặn và đúng quy trình, chất lượng của xe có thể duy trì ở mức tối ưu.

vr 08

Rõ ràng bạn không cần quá lo lắng khi quyết định mua xe nâng người cũ. Điều bạn cần quan tâm là chất lượng thiết bị, nhãn hiệu và mức độ uy tín của nhà cung cấp xe nâng người cũ.

 1. Vietnam Rental – Địa chỉ mua xe nâng người đã qua sử dụng đáng tin cậy

Hiện nay, Vietnam Rental là địa chỉ số 1 cung cấp thiết bị nâng người tại Việt Nam. Chính vì vậy, với các khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người cũ, Vietnam Rental cũng là một lựa chọn tối ưu.

Về thương hiệu Vietnam Rental, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hãng đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Đây là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam trong ngành.

Bên cạnh đó, Vietnam Rental cũng đã trở thành đối tác chính hãng duy nhất tại Việt Nam của hãng xe nâng người lớn nhất thế giới Genie Lift. Trong mảng đào tạo vận hành, đây cũng là Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thừa nhận về khả năng đào tạo và cung cấp chứng chỉ người vận hành thiết bị nâng người MEWPs theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Không dừng lại ở đó, Vietnam Rental cũng dẫn đầu thị trường về quy mô kho xưởng và cơ sở vật chất. Hãng trở thành địa điểm lý tưởng nếu bạn mua xe nâng người cũ, dù bạn ở nơi đâu tại Việt Nam. Với 3 trụ sở và kho bãi trên cả 3 miền tổ quốc, tốc độ phục vụ của Vietnam Rental cũng rất nhanh.

11

Một số lý do tuyệt vời để bạn lựa chọn Vietnam Rental để mua xe nâng người cũ là:

 • Mức giá cạnh tranh: với quy mô hoạt động lớn, Vietnam Rental là thương hiệu đã thực sự tối ưu hoá được chi phí, mang đến các thiết bị với mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hãng cũng nhập thiết bị từ chính hãng Genie Lift, không qua trung gian. Vì thế, giá xe nâng người cũ tại Vietnam Rental luôn tốt nhất
 • Chất lượng xe mang tầm quốc tế: Trước tiên, phải kể đến chất lượng uy tín của xe nâng người Genie – dòng xe đang được cung cấp bởi Vietnam Rental. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiểu rõ về cách chăm sóc, bảo dưỡng xe cũng giúp thiết bị nâng người cũ của Vietnam Rental luôn vận hành trơn tru, đảm bảo an toàn.
 • Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người mua: Dù mua xe nâng người cũ, bạn cũng có thể yên tâm với quyền lợi của mình, vì Vietnam Rental luôn đặt uy tín lên đầu.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng thiết bị chuyên nghiệp: Đây cũng là một điểm cộng mà ít nhãn hàng có được. Đến với Vietnam Rental khi mua xe nâng người cũ, bạn có thể yên tâm mình luôn là “thượng đế”.

Vietnam Rental là đơn vị bán xe nâng người cũ chất lượng, uy tín, cho bạn an tâm từ khâu tư vấn sản phẩm, mua thiết bị hay trong cả quá trình sử dụng thiết bị. 

Hotline: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

  Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

   Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!