tap Chi

TĂNG 5 BẬC SO VỚI NĂM 2021, VIETNAM RENTAL LỌT TOP 75 CÔNG TY CHO THUÊ THIẾT BỊ NÂNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Tạp chí Access International – July-August 2023 đã công bố danh sách “Access50 Rental” – bảng xếp hạng TOP 80 công ty cho thuê thiết bị nâng lớn nhất thế giới. Năm 2023, Vietnam Rental đã vươn lên vị trí 75 thế giới, vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách này và đã tiến thêm 2 bậc từ TOP 77 năm 2022 và tăng 5 bậc từ TOP 80 năm 2021.

Tạp chí Access International (Trực thuộc KHL Group) là tạp chí chuyên ngành uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị nâng hạ quốc tế.

Để xem báo cáo chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

vnr Top 80

Ảnh: Vietnam Rental đứng thứ 75 trong bảng xếp hạng các công ty cho thuê thiết bị nâng lớn nhất thế giới (Nguồn: Access International Magazine – Báo cáo Access International July-August 2023)

Vietnam Rental – trực thuộc công ty TNHH Tuyết Nga là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người từ năm 2008. Chúng tôi là đại diện bán hàng chính hãng của hãng xe nâng người Genie tại Đông Dương, công ty thuộc tốp hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị nâng người tự hành có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối chính hãng của Maeda Mini Cranes, hãng sản xuất cẩu mini tự hành khổng lồ đến từ Nhật Bản. Vietnam Rental là thành viên của Liên đoàn Quốc tế về thiết nâng hạ (IPAF) từ năm 2015.

Tôn chỉ của Vietnam Rental là cung cấp các giải pháp thi công, bảo trì hiện đại, tiên tiến, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.

anh Gioi Thieu

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Vietnam Rental miền Bắc

Gần 20 năm, từ khi thành lập đến nay quy mô của Vietnam Rental càng ngày càng mở rộng tại 3 miền Bắc Trung Nam. Đến hiện tại đã có hơn 900 thiết bị nâng hạ cho thuê, và hàng trăm thiết bị cho thuê khác. Tổng nhân sự 3 miền là 136 nhân sự văn phòng và kĩ thuật.

vietnam Rental Co So Vat Chat3

Kho xưởng Vietnam Rental tại Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Với cơ sở vật chất hiện đại, kho xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ hàng năm bởi các chuyên gia hãng Genie, chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho hàng nghìn công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và công trường tại Lào, Campuchia.

ban Do Khach Hang Vietnam Rental

Bản đồ dự án và khách hàng tiêu biểu của Vietnam Rental

Một số hình ảnh dự án công trình tiêu biểu

xe Boom Lift Genie Lam Viec Tai Amkor

Ảnh xe boom lift Genie của Vietnam Rental làm việc tại dự Amkor Bắc Ninh

 

du An Samsung Tay Ho (7)
Hình ảnh xe nâng người làm việc tại công trường Sam Sung Tây Hồ

 

cho Thue Xe San Bay (2)
Cho thuê xe nâng người tại cảng hàng không Nội Bài

 

du An Lg (4)
Dự LG Hải Phòng
Lọc dầu nghi sơn
Lọc dầu nghi sơn 

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 1900 6553 hoặc email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn.

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!