hoi Nghi Ipaf (4)

ĐẠI DIỆN VIETNAM RENTAL – CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA THAM DỰ HỘI NGHỊ IPAF CHÂU Á 2023 TẠI BANGKOK THÁI LAN

IPAF (International Powered Access Federation) là liên hiệp thiết bị nâng quốc tế, cũng là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc sở hữu của các thành viên bao gồm các nhà sản xuất, công ty cho thuê, nhà phân phối, nhà thầu và người sử dụng. IPAF là đơn vị có uy tín lớn trong khu vực, với mục tiêu thúc đẩy việc sử dụng an toàn và hiệu quả thiết bị nâng hạ, thông qua nhiều buổi đào tạo, tọa đàm, chia sẻ thông tin, tư vấn pháp luật, đề cao các sáng kiến và ý tưởng đóng góp.

hoi Nghi Ipaf (2)

Hội nghị IPAF Châu Á 2023 (IPAF ASIA CONFERENCE 2023) được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 3/8 – 4/8/2023. Đến với hội nghị lần này, đại diện Vietnam Rental – công ty TNHH Tuyết Nga, gồm bà Trần Kim Dung – Tổng Giám đốc, ông Hà Văn Diễn – Giám đốc kinh doanh đã có nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài hội thảo chuyên đề, sự kiện cũng bao gồm cơ hội tham quan các công ty cho thuê lớn tại Thái Lan và Gala Dinner.

 

Tại sự kiện, đại diện các công ty về lĩnh vực nâng hạ đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm, cùng lắng nghe chia sẻ và đánh giá tiềm năng phát triển của xe nâng người trong tương lai cũng như các xu hướng công nghệ mới.

 

Xem thêm hình ảnh tại sự kiện

cd

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!