vietnam Rental – Môi Trường đào Tạo Chuyên Nghiệp Cơ Hội Học Tập Rèn Luyện Cho Các Bạn Sinh Viên.

Vietnam Rental – môi trường đào tạo chuyên nghiệp – cơ hội học tập rèn luyện cho các bạn sinh viên.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục về lĩnh vực kỹ thuật và cung cấp cơ hội học tập nghiên cứu thực tế cho sinh viên, Vietnam RenalTrường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thiết lập các chương trình đào tạo thực hành chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các bạn sinh viên thực tập. Khóa đào tạo không chỉ giúp sinh viên trang bị những kiến thức và kỹ năng về bảo dưỡng công nghiệp, kỹ thuật xe nâng người mà còn hướng nghiệp cho các bạn trong tương lai.

Chương trình đào tạo 4 tuần của các bạn sinh thực tập Khoa Cơ khí – Trường Đại học Công nghệ Đông Á bao gồm:

  • Lý thuyết: giới thiệu thực tế các thiết bị làm việc trên cao tại Vietnam Rental, các bộ phận cơ khí thiết yếu của thiết bị.
  • Thực hành: Sinh viên có cơ hội tham gia vào công việc thực tế tại Vietnam Renal, bao gồm tìm hiểu, sửa chữa các bộ phận cơ khí của xe nâng người Genie.
  • Mentorship: Sinh viên được hướng dẫn và hỗ trợ bởi PGĐ kỹ thuật của Vietnam Rental – Mr. Nguyễn Tiến Luyệnkỹ sư của Vietnam Rental –  Mr. Bùi Ngọc Dương nhằm hướng dẫn các bạn phát triển kỹ năng và kiến thức bản thân, tạo niềm tin yêu với lĩnh vực cơ khí và kỹ thuật.

Lợi ích tham giá khóa đào tạo:

Kiến thức thực tế: Sinh viên được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng thực tế, có tầm nhìn trực quan hơn về thiết bị cơ khí, hệ thống điện, hệ thống thủy lực, tự tin hơn trong môn học và sẵn sàng với các bài luận tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp: Chương trình hợp tác này sẽ mở ra cơ hội tiếp cận công việc thực tế về kỹ thuật, tạo niềm tin nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên, tạo điều kiện cho họ làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo

Những lần hợp tác trước đây của Vietnam Rental:

Năm 2020: hợp tác đào tạo sinh viên thực tập cho trường Đại học Công nghệ GTVT:

vietnam Rental – Môi Trường đào Tạo Chuyên Nghiệp Cơ Hội Học Tập Rèn Luyện Cho Các Bạn Sinh Viên.
Vietnam Rental – Môi Trường đào Tạo Chuyên Nghiệp Cơ Hội Học Tập Rèn Luyện Cho Các Bạn Sinh Viên.

Liên hệ hợp tác đào tạo : Mr. Trịnh Quang Huy – huy.trinh@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!