đội dịch vụ Vietnam Rental

THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO

Thuê xe nâng người cắt kéo uy tín trên toàn Việt Nam và tất cả những gì bạn cần biết về xe nâng người cắt kéo.

Xe nâng người cắt kéo là gì?

Xe nâng người cắt kéo là loại xe nâng người chỉ nâng được theo chiều thẳng đứng. Xe sử dụng kết cấu dạng chữ “X” để nâng lên, với cách hoạt động giống như chiếc kéo. Xe hoạt động bằng cách kéo dài chữ “X” qua lại và đẩy phần sàn xe lên – xuống theo chiều dọc. Sàn xe cũng có thể mở rộng để dễ dàng làm việc và tiếp cận các vị trí trên cao.

cl2

Xe nâng người cắt kéo tại Vietnam Rental có hai loại: Chạy động cơ ắc quy và chạy dầu diesel.

Với xe nâng người cắt kéo chạy ắc quy xe có ưu điểm là vận hành êm ái, không thải ra khói bụi. Tuy nhiên, do sử dụng ắc quy nên thời gian sử dụng của xe có giới hạn. Bạn phải sắp xếp công việc hợp lý để có thời gian sạc xe.

Xe nâng người cắt kéo

Với xe nâng người cắt kéo chạy dầu diesel, xe vận hành mạnh mẽ và bạn không cần phải lo lắng về nguồn điện cho xe. Tuy nhiên, xe sẽ có khí thải. Vì vậy, xe nâng người cắt kéo chạy dầu sẽ không phù hợp để làm việc trong nhà, các khu đông lạnh, bảo quản thực phẩm…

Xe nâng người Genie hàng đầu thế giới

Hiện nay, xe nâng người Genie được đánh giá là có chất lượng số 1 trên thế giới. Đây là hãng chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị nâng người với truyền thống 60 năm. Trụ sở của hãng đang được đặt tại Hoa Kỳ.

Xe nâng người cắt kéo Genie là nhánh thiết bị nổi tiếng của Genie Lift.

7

Xe cắt kéo Genie chạy dầu diesel còn được thiết kế bánh lốp địa hình, giúp xe di chuyển dễ dàng trên những khu vực gồ ghề, hiểm trở.

Tính an toàn của xe cắt kéo Genie rất cao. Do được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hàng đầu, theo các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ, xe nâng người cắt kéo Genie có thể vận hành trơn tru, cho bạn hoàn toàn yên tâm.

Thiết kế xe nâng người cắt kéo Genie rất nhỏ gọn, cho xe hoạt động linh hoạt ngay cả trong các nhà xưởng chật chội. Tuy nhiên, không vì thế mà hiệu năng xe giảm đi. Xe nâng người Genie nói chung đều vận hành rất mạnh mẽ, với chiều cao nâng và tải trọng đa dạng.

Xe nâng người Genie là lựa chọn hàng đầu trong thi công, sửa chữa, lắp đặt… Hiện xe cắt kéo Genie là một lựa chọn rộng rãi, được tin tưởng trên khắp toàn cầu.

Thuê xe nâng người cắt kéo

Bạn băn khoăn tìm nơi thuê xe nâng người cắt kéo uy tín, chất lượng với những sản phẩm chính hãng? Vậy câu trả lời cho bạn chắc chắn là Vietnam Rental – đơn vị số 1 tại Việt Nam trong cho thuê thiết bị nâng người

Tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người từ năm 2008, Vietnam Rental hiện đã sở hữu gần 1000 thiết bị. Đây cũng là đơn vị đại diện duy nhất của hãng xe nâng người Genie tại Việt Nam.

Một số ưu điểm khi thuê xe nâng người cắt kéo từ Vietnam Rental là:

– Đảm bảo xe cắt kéo Genie chính hãng 100%. Quý khách có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ

– Cam kết mức giá thuê xe nâng người cắt kéo cạnh tranh nhất thị trường

– Xe được giao trong tình trạng tốt. Xe cho thuê đều được bảo trì thường xuyên, đúng quy trình kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được học tập với Genie Hoa Kỳ.

– Hướng dẫn tận tình, hỗ trợ 24/24 cho mọi vấn đề gặp phải

– Giao xe nhanh chóng trên toàn quốc, chăm sóc chuyên nghiệp với 3 trụ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Có thể thấy, Vietnam Rental là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thuê xe nâng người cắt kéo cho công trình và doanh nghiệp của mình.

Để thuê xe nâng người, vui lòng liên hệ hotline 24/7: 1900 6553 hoặc email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!