01

THUÊ XE NÂNG NGƯỜI VIETNAM RENTAL

Vietnam Rental là đơn vị cho thuê xe nâng người số 1 tại Việt Nam hiện nay, với các sản phẩm chính hãng và các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Vietnam Rental – đơn vị số 1 cho thuê xe nâng người

Vietnam Rental có lẽ không còn là cái tên xa lạ trên thị trường cho thuê xe nâng người nói riêng và thị trường thiết bị nâng người tại Việt Nam nói chung.

Vietnam Rental có mặt trên thị trường từ năm 2008, tiền thân là TNC Rental.. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại nước ta, đơn vị trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Hiện nay, Vietnam Rental là đơn vị đại diện chính hãng duy nhất của hãng xe nâng người hàng đầu thế giới – Genie Lift. Công ty đang sở hữu đội xe rất lớn với gần 1000 thiết bị, sẵn sàng phục vụ khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Về đào tạo vận hành thiết bị nâng người, Vietnam Rental cũng là cái tên hàng đầu trên thị trường. Công ty tự hào trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thừa nhận về khả năng đào tạo và cung cấp chứng chỉ người vận hành thiết bị nâng người MEWPs theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chính vì vậy, không gì bất ngờ khi Vietnam Rental được nhắc đến như một đơn vị hàng đầu cho thuê xe nâng người trên thị trường hiện nay.

2. Thuê xe nâng người Vietnam Rental có những loại nào

Hiện nay, Vietnam Rental cho thuê xe nâng người Genie chính hãng đến từ Hoa Kỳ. Đây là hãng xe nâng người có truyền thống 60 năm, được đánh giá là nổi tiếng nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

3 dòng xe nâng người Genie bạn có thể thuê tại Vietnam Rental là:

Xe cắt kéo Genie

op 2

Nổi bật ở sự nhỏ gọn và an toàn tuyệt đối, xe cắt kéo Genie có chiều cao nâng và tải trọng đa dạng, với hai lựa chọn bánh lốp là địa hình và không tạo vết.

Xe nâng người Genie S-Booms

s60 2 1365136806

Các thiết bị có chung ưu điểm là mạnh mẽ, độ vươn lớn, vận hành rất tốc độ với thiết kế ưu việt.

Xe nâng người Genie Z-Booms

547 Z 40 23 N

Thiết bị có khả năng vươn cao và co gấp cực kỳ linh hoạt, vận hành yên tĩnh và không có khí thải.

3. Ưu điểm khi thuê xe nâng người Vietnam Rental

Khi thuê xe nâng người Vietnam Rental, khách hàng sẽ được trải nghiệm 6 lợi ích đặc biệt, không có tại những đơn vị khác.

Thứ nhất, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ những thiết bị chất lượng. Lựa chọn phân phối dòng xe nâng người Genie, Vietnam Rental tự tin và cam kết mang đến những thiết bị tiên tiến nhất thị trường.

Thứ hai, không cần đầu tư chi phí vốn quá lớn khi thi công, lắp đặt… Nhờ thuê xe nâng người Vietnam Rental, bạn không cần bỏ quá nhiều tiền cho những thiết bị dùng ít lần như xe nâng người.

Thứ ba, không cần mất chi phí bảo trì thiết bị. Vietnam Rental sẽ làm tốt điều này trước khi cho thuê xe nâng người. Vì thế, bạn luôn yên tâm có được thiết bị vận hành trơn tru trong điều kiện tốt nhất.

Thứ tư, giảm thiểu tối đa tổn hại do hư hỏng thiết bị. Nhờ sử dụng các thiết bị chính hãng và bảo trì thường xuyên, đúng quy trình kỹ thuật, Vietnam Rental cam kết tối giản những thiệt hại khách hàng có thể gặp phải khi máy móc bị hỏng hóc, trục trặc khi đang sử dụng.

Thứ năm, dịch vụ kỹ thuật trình độ cao, với nhiều chuyên gia đã được tiếp xúc và học hỏi từ nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để công việc của công ty bạn trở nên đơn giản hết mức có thể.

Thứ sáu, cho phép dùng thử trước khi mua. Nếu quý khách có nhu cầu mua mới xe nâng người hoặc mua xe nâng người cũ, quý khách đều có thể dùng thử trước khi quyết định mua chính thức.

Vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 6553 hoặc email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!