11

XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN

Băn khoăn không biết đâu là dòng xe nâng người chất lượng, an toàn mà bạn nên sở hữu hoặc thuê về cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng Vietnam Rental tìm hiểu dòng xe nâng người nổi tiếng toàn thế giới từ Hoa Kỳ mang tên Genie.

Đánh giá xe nâng người chất lượng, an toàn qua tiêu chí nào?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị nâng người cho doanh nghiệp hoặc công trình của mình. Chính vì vậy, để bạn dễ dàng lựa chọn xe nâng người chất lượng, an toàn, Vietnam Rental xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn xe nâng người tốt nhất.

  1. Xe nâng người chất lượng sẽ đến từ thương hiệu uy tín

Khi được giới thiệu về bất cứ dòng xe nâng người nào, bạn nên tự tìm hiểu và kiểm chứng các thông tin. Ngày nay, việc tra cứu các thông tin trên mạng Internet là rất dễ dàng. Bởi thế, đây là nguồn nên sử dụng để đánh giá loại xe nâng bạn chuẩn bị chọn có đáng tin cậy hay không.

180 2

Bên cạnh các thông tin do nhà cung cấp Việt Nam đưa ra, bạn nên tìm thông tin về website chính thức của hãng. Các tài liệu tiếng Anh cũng có đánh giá khách quan hơn về uy tín của thương hiệu.

  1. Chọn loại xe có kiểm định chất lượng, chứng nhận an toàn

Các dòng xe nâng người tốt luôn đi kèm kiểm định chất lượng quốc tế và trong nước, hoặc các chứng nhận an toàn. Với đặc thù riêng của mình, xe nâng người luôn yêu cầu khắt khe về chỉ số kỹ thuật khi lắp ráp và vận hành. Chỉ cần một sai sót nhỏ, cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong quá trình vận hành thiết bị. Bởi thế, chọn xe nâng người với tiêu chuẩn kỹ thuật cao sẽ hạn chế mọi rủi ro không đáng có.

  1. Thuê hoặc mua xe chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi của mình, cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe nâng người, bạn nên tìm đến các đơn vị phân phói sản phẩm chính hãng. Tránh mua bán và thuê xe nâng người từ những nơi không công khai nguồn gốc sản phẩm. Bởi rất có thể, bạn sẽ thuê hoặc mua phải thiết bị chất lượng kém, từ một đơn vị không đảm bảo điều kiện an toàn cho sản phẩm.

anh Vuong 3

Vietnam Rental là đơn vị cung cấp chính hãng các dòng xe nâng người Genie từ Mỹ. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Xe nâng người Genie hàng đầu thế giới đến từ Mỹ

Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, Genie là một trong những hãng xe nâng người nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế thiết bị nâng người, Genie chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư của Genie luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu trong mọi thiết bị. Đó là lý do xe nâng người Genie từ Mỹ có độ bền cao, vận hành trơn tru và ít lỗi.

lg Innotek 2 Hai Phong

Các sản phẩm xe nâng người của Genie cũng rất phong phú, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Xe nâng Genie có các dòng xe cắt kéo, xe S-Booms, xe Z-Booms… với động cơ Diesel, động cơ điện, ắc quy…

Địa chỉ cho thuê, mua bán xe nâng người Genie chính hãng

Tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm thuê hoặc mua xe nâng người Genie chính hãng nhập khẩu từ Mỹ tại Vietnam Rental. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành, với số lượng xe lên tới 1 nghìn chiếc, đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng người trên cả nước.

Khi mua hoặc thuê xe nâng người Genie Mỹ tại Vietnam Rental, bạn còn nhận được các chính sách hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật. Chúng tôi luon muốn đảm bảo mỗi khách hàng đều cảm thấy thuận lợi và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Rental.

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!