anh Gioi Thieu

LƯU Ý KHI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI VÀ ĐỊA CHỈ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN

Lưu ý khi thuê xe nâng người

Để thuê được chiếc xe nâng người phù hợp nhất, bạn nên có những kiến thức nhất định về sản phẩm, cũng như lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Các yếu tố bạn cần quan tâm là:

Địa điểm thi công và địa hình sử dụng xe nâng

Trước khi quyết định thuê xe nâng người ở đâu, bạn cần xác định rõ công ty sẽ sử dụng thiết bị tại điều kiện địa hình công trường như thế nào.

Nếu thi công ngoài trời, cần lưu ý tới tính chất địa hình: rộng rãi hay chật hẹp; gồ ghề hay lầy lội. Với điều kiện sử dụng tại các khu vực có địa hình không bằng phẳng, bạn nên cân nhắc thuê xe Boom Genie hoặc xe cắt kéo địa hình Genie.

op 2

Xe Boom Genie hoặc xe cắt kéo địa hình Genie đặc biệt phù hợp cho những khu vực có địa hình phức tạp…

Thuê xe nâng người để thi công trong nhà xưởng cũng cần lưu ý tới diện tích của nhà xưởng. Với nhà xưởng có các góc làm việc chật hẹp, cần thuê xe nâng người có kích thước nhỏ. Đặc biệt, việc thi công trong nhà yêu cầu các loại xe nâng người không xả khói, như xe nâng người chạy ắc quy.

Chiều cao làm việc tối đa và tầm với ngang tối đa

Khi thuê xe nâng người, đặc biệt cần tính toán trước nhu cầu về độ cao sàn làm việc. Độ cao được tính từ mặt đất tới sàn làm việc theo phương thẳng đứng. Chiều cao làm việc tối đa thường thấy ở xe nâng người là từ 8m-50m.

Muốn thuê xe nâng người phù hợp, khách hàng nên tính toán trước độ dài tầm với của tay tính từ giỏ nâng. Nếu không rõ về chỉ số này, bạn có thể thuê phải chiếc xe không đáp ứng được nhu cầu xây dựng và sản xuất của mình.

Tải trọng tối đa sàn thao tác

Cần đọc kỹ thông số kỹ thuật về Tải trọng tối đa của sàn thao tác: thông thường xư nâng người cho phép 2 người cùng dụng cụ đồ nghề để làm việc trên sàn thao tác. Từ đó, bạn có thể thuê xe nâng người phù hợp hơn, đúng nhu cầu sử dụng.

Gợi ý địa chỉ thuê xe nâng người uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người. Để lựa chọn được nhà cung cấp xe nâng người uy tín, khách hàng nên tập trung vào một số tiêu chí sau:

Sản phẩm xe nâng người phong phú từ các nhãn hiệu nổi tiếng

Không phải mọi cơ sở và công ty cho thuê xe nâng người đều sở hữu đội xe chất lượng cao. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo là xe nâng người Genie, xe nâng JLG, Skyjack..

Trong đó, xe nâng người Genie là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay; bởi xe nâng của hãng Genie có chất lượng tốt với tiêu chuẩn từ Hoa Kỳ. Các tài liệu hướng dẫn sử dụng xe nâng Genie cũng khá nhiều trên mạng Internet, tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối và vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe khác. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng người Genie cũng không quá cao.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng khi đánh giá địa chỉ thuê xe nâng người uy tín. Các dịch vụ khách hàng như bảo hành, đội sửa chữa sản phẩm 24/7, hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng… là “thước đo” cho một đơn vị kinh doanh xe nâng người. Do tính chất phức tạp và tiêu chuẩn về an toàn cao, sản phẩm xe nâng người thực sự cần những công ty có quy trình chăm sóc khách hàng hoàn thiện.

anh Vuong 3

Có dịch vụ đào tạo vận hành xe nâng người

Các đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín như Vietnam Rental luôn đi kèm dịch vụ đào tạo vận hành. Điều này cho thấy công ty cho thuê có đầy đủ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên… để vận hành, bảo hành và sửa chữa thiết bị. Đối tác với các đơn vị này cũng có cơ hội tiếp cận nguồn kinh nghiệm đã tích luỹ nhiều năm và được đào tạo bài bản từ hãng Genie khi vận hành xe nâng người.

Vietnam Rental là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín và tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam từ năm 2008. Vietnam Rental tự hào là đơn vị đại diện chính hãng duy nhất của hãng sản xuất thiết bị nâng người tự hành lớn nhất thế giới – Genie từ Mỹ. Với hơn 1000 thiết bị phục vụ trải khắp 3 miền tổ quốc với các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vietnam Rental là địa chỉ cho thuê xe nâng người đáng tin cậy, với mức chi phí cạnh tranh và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

    Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

      Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!