đội dịch vụ Vietnam Rental

TÌM HIỂU VỀ XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO TỪ A-Z

Mọi thông tin bạn cần về xe nâng người cắt kéo từ Vietnam Rental, đơn vị lớn nhất Việt Nam trong ngành thiết bị nâng người tự hành.

Xe nâng người cắt kéo là gì

Xe nâng người cắt kéo là một loại xe nâng người khá phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau.

Xe nâng người cắt kéo sử dụng nguyên lý “cắt kéo” để đưa người và thiết bị lên cao. Trong đó, xe được thiết kế với các thanh xếp dạng chữ “X” để có thể thay đổi chiều cao làm việc.

Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo có một số ưu điểm sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, vì thế tạo nên sự tiện lợi khi di chuyển trong các môi trường làm việc hẹp.
 • Dễ dàng điều khiển
 • An toàn tuyệt đối nếu bạn chọn được những dòng xe nâng người cắt kéo chất lượng cao, như xe nâng người cắt kéo Genie
 • Vận hành mạnh mẽ, chắc chắn
 • Chiều cao làm việc cùng tải trọng linh hoạt
 • Một số dòng xe nâng người cắt kéo vận hành êm ái, không có khí thải, có thể sử dụng cho các điều kiện làm việc nhạy cảm như bên trong toà nhà

Xe nâng người dạng cắt kéo

Hiện nay, loại xe nâng người cắt kéo được ưa chuộng nhất là xe nâng người cắt kéo Genie. Đây là hãng xe nâng người lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ. Hãng có 60 năm kinh nghiệm trong ngành, đi đầu trong sáng chế và thiết kế nhiều dòng xe nâng người nổi tiếng thế giới. Ưu điểm của xe nâng người Genie là vận hành trơn tru êm ái, hiệu năng làm việc mạnh mẽ và tuyệt đối an toàn. Được sản xuất dưới tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, xe nâng người Genie mang đến sự tự tin tuyệt đối cho người sử dụng thiết bị.

Gợi ý địa chỉ uy tín thuê, mua bán xe nâng người cắt kéo

Vietnam Rental là đơn vị cung cấp xe nâng người cắt kéo nói riêng và xe nâng người nói chung nổi tiếng nhất Việt Nam. Đơn vị có nhiều cái “nhất” trong ngành thiết bị nâng người tự hành như:

 • Là đơn vị đi đầu trong ngành, một trong các thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam
 • Là đơn vị dẫn đầu về cơ sở vật chất và kho xưởng. Hiện Vietnam Rental có 3 văn phòng đại diện và kho xưởng trên cả 3 miền
 • Là đơn vị đại diện chính hãng của Genie Hoa Kỳ tại Việt Nam
 • Là đơn vị duy nhất có đào tạo và cung cấp chứng chỉ vận hành xe nâng người chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Những lý do khiến Vietnam Rental trở thành cái tên lớn trong ngành cung cấp thiết bị nâng người tự hành có thể kể đến như:

 • Mức giá hợp lý, cạnh tranh nhờ quy mô hoạt động lớn trên cả nước
 • Vietnam Rental sở hữu 1000 thiết bị, vì thế khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng người hoặc mua mới, mua cũ các thiết bị nâng người, bạn cũng được đảm bảo phục vụ trong thời gian nhanh nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và tập huấn kỹ thuật, công nghệ mới với các chuyên gia từ hãng xe nâng người lớn nhất thế giới – Genie Lift
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ tận tình và giải quyết các thắc mắc khá nhanh chóng
 • Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nhãn hiệu Genie

Hiện nay, xe nâng người cắt kéo tại Vietnam Rental đang phân phối là của hãng Genie Hoa Kỳ. Bạn có thể lựa chọn xe cắt kéo chạy ắc quy hoặc xe cắt kéo địa hình.

Xe nâng người cắt kéo chạy ắc quy có ưu điểm vận hành không khí thải, nhưng bạn sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng xe trong giới hạn của ắc quy.

b346bbb8b42f56710f3e

Xe nâng người cắt kéo địa hình là xe có thể chạy trong nhiều địa hình hiểm trở, chiều cao làm việc có thể lên tới 18m.

5390

Vietnam Rental là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo hoặc mua cũ, mua mới các thiết bị này. Hãy liên hệ với Vietnam Rental để được báo giá ưu đãi nhất, và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1900 6553

Email: vietnamrental@tuyetnga.com.vn

Báo giá

  Please fill out the form below to start chatting. Thank you guest!!

   Please click start to chat Zalo Official Vietnam Rental. Thank you customer!